Hải Dương: Hơn 40 nam nữ dương tính với ma túy, ‘thác loạn’ trong quán karaoke

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đột kích quán karaoke ở Hải Dương, lực lượng chức năng phát hiện 50 nam nữ đang "bay, lắc" trong tiếng nhạc mạnh. Qua kiểm tra, 41 người dương tính với chất ma túy.
Một số nam, nữ trong quán Karaoke bị đột kích được xác định dương tính với ma túy  /// Ảnh Công an cung cấp Một số nam, nữ trong quán Karaoke bị đột kích được xác định dương tính với ma túy - Ảnh Công an cung cấp
Một số nam, nữ trong quán Karaoke bị đột kích được xác định dương tính với ma túy
Ảnh Công an cung cấp
Trưa 29.3, thông tin từ Công an H.Bình Giang (Hải Dương) cho biết, khoảng 0 giờ 45 ngày 28.3, khi kiểm tra đột xuất quán karaoke KingDom tại thôn Mỹ Trạch (xã Bình Minh, H.Bình Giang) đã phát hiện tại 4 phòng hát có 50 thanh niên nam nữ đang bay lắc, thác loạn trong tiếng nhạc mạnh, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Qua test nhanh, Công an H.Bình Giang xác định 41 trường hợp dương tính với chất ma túy. Trong số này, 20 nữ chủ yếu là nhân viên nữ phục vụ, quê phần lớn tại các tỉnh phía Nam và miền núi phía Bắc, người trẻ nhất là N.T.H (17 tuổi, quê Hà Nam); 21 nam chủ yếu quê tại Hải Dương và một số địa phương lân cận, người lớn tuổi nhất là N.H.D (48 tuổi, trú H.Ninh Giang, Hải Dương).
Theo Công an H.Bình Giang, quán karaoke KingDom mới hoạt động từ tháng 1 vừa qua, do ông Trần Đức Xuân (70 tuổi, trú thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh) làm chủ.
Thời điểm kiểm tra, Trần Văn Bách (37 tuổi, con trai ông Xuân), là một đối tượng cộm cán tại địa bàn, đang trực tiếp quản lý, điều hành quán karaoke này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Đức Hùng

Vũ Đức Hùng

Xin hãy sử lý mạnh tay để răn đe giới trẻ... sự thiếu hiểu biết về tác hại của MT cũng như luật pháp của các cháu dẫn đến hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tâm sinh lý của thế hệ trẻ.. Áp dụng đúng Luật pháp VN đề ra,Tôi nghĩ rằng sẽ giảm thiểu dc phần nào tệ nạn nhức nhối này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU