Hai công nhân tử vong dưới hầm xử lý nước thải

2
(TNO) Khoảng 8 giờ 50 phút ngày 10.10, tại hầm xử lý nước thải của DNTN chế biến hải sản Trọng Đức (xã Tân Hải, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn lao động làm 2 công nhân thiệt mạng.

Hai công nhân tử vong dưới hầm xử lý nước thải - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nguyễn Long

Hai công nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Chiến (27 tuổi) và Nguyễn Thành Toàn (31 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hải).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Toàn và Chiến mở hầm xử lý nước thải của nhà máy rồi trèo bằng thang tre để xuống vớt vảy cá thì bị ngộp khí, ngất xỉu rơi luôn xuống dưới.

Anh Bùi Văn Hưng (31 tuổi, ngụ xã Tân Hải) phát hiện vụ việc liền trèo xuống để đưa anh Toàn và Chiến lên khỏi hầm nước thải nhưng cũng bị ngộ độc khí và ngất luôn dưới hầm.

Hai công nhân tử vong dưới hầm xử lý nước thải - ảnh 2
Anh Hưng đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long

Sau đó nhiều công nhân khác đã xuống hầm nước thải vớt 3 nạn nhân để đưa đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Đến 9 giờ 30 cùng ngày, anh Toàn và Chiến đã tử vong, riêng anh Hưng bị ngạt khí nặng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an H.Tân Thành và VKSND cùng cấp đến hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên.

Nguyễn Long - Thành Tín

>> Sụp hố khai thác cát, 1 trẻ chết đuối, 3 trẻ bị thương
>> Xe du lịch sụp hố “tử thần”
>> Coi chừng sụp hố
>> Xe khách sụp hố, 10 người bị thương
>> Sụp hố thi công đường ống nước, 3 công nhân bị vùi lấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hinh Phạm Duy

Hinh Phạm Duy

Tai nạn kiểu này xảy ra nhiều lần rồi. Các chủ doanh nghiệp phải trang bị thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân chứ, sao lại để họ chết oan như vây. Xin được chia buồn tới những gia đình người bị nạn. Mong linh hồn các anh sớm được siêu thoát.
Huy

Huy

Những vụ tai nạn thương tâm kiểu như thế này vẫn luôn được cảnh báo trên các phương tiện thông tin đại chúng mà sao các doanh nghiệp vẫn xem thường tính mạng người lao động quá vậy? Các ngành chức năng ở đâu hết cả rồi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU