Hai công nhân thiệt mạng trong lúc bốc vác hàng đưa lên toa xe lửa

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc bốc vác hàng từ trong kho đưa lên toa xe lửa, bất ngờ các bao phân bón đổ sập đè 3 công nhân khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

 

Hiện trường vụ việc /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ việc
Ảnh: CTV
Ngày 13.9, Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) phối hợp các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động xảy ra ở kho hàng hóa tại ga Sóng Thần (TP.Dĩ An, Bình Dương) làm 2 công nhân tử vong, 1 công nhân bị thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 12.9, anh Trần Văn Hải (30 tuổi, ngụ Nghệ An), ông Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, ngụ Bình Dương) cùng 5 công nhân khác bốc vác những bao phân bón từ trong kho nói trên để đưa lên toa xe lửa.
Trong lúc đang lấy những bao phân bón xếp thành từng đống cao thì bất ngờ những bao phân bị đổ sập đè lên 3 công nhân. Những người còn lại may mắn chạy thoát.
Vụ việc xảy ra làm 2 công nhân là anh Hải và ông Rự bị các bao phân bón đè chết tại chỗ. Anh Lê Văn Thường (37 tuổi, ngụ Thanh Hóa) bị thương nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Trí Tuấn

Phạm Trí Tuấn

Chất hàng cao vậy, nguy hiểm lắm. Bên công ty mình làm việc có qui định hàng bao là phải chất lên pallet, cao không quá 1.4m, để dễ dàng di chuyển và quản lý tồn kho. Ai đời vác từng bao như này nữa.
Tư ếch

Tư ếch

Công ty của bạn có ít hàng bao nên mới chất hàng kiểu đó, thử yêu cầu kho bạn chứa 5.000 tấn hàng bao đảm bảo thay đổi kiểu chất liền
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Chất hàng quá cao, độ ma sát giữ cho các bao phân này không bị đổ khó lòng đảm bảo, một xung động hay va chạm nhẹ đều có thể dẫn đến sự cố, cá nhân tôi cho rằng đây không phải là lần đầu tiên có chuyện đổ sập các bao phân này nhưng lần này gây hậu quả quá nghiêm trọng, chia buồn các nạn nhân và thân nhân.
155865

155865

Chồng bao phân bón cao thế kia mà cứ đúng ở dưới để làm việc thì có khác nào đặt cược sinh mạng cưa bom nổ chậm
Trandinhbao 86

Trandinhbao 86

Đã khổ nay còn gặp nạn. Cty xảy ra sự việc phải hỗ trợ cho các lao động này chuyện mai táng và vấn đề bảo hiểm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU