Hai công nhân thi chạy đua trong giờ giải lao, 1 người tử vong

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong giờ nghỉ giải lao, 2 công nhân thi nhau chạy đua. Sau đó, một công nhân ngồi xuống thì có cảm giác khó thở và ngất xỉu. Công nhân này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

 
Nạn nhân tử vong sau khi thi chạy đua trong giờ giải lao /// ẢNH: NGUYỄN LONG Nạn nhân tử vong sau khi thi chạy đua trong giờ giải lao - ẢNH: NGUYỄN LONG
Nạn nhân tử vong sau khi thi chạy đua trong giờ giải lao
ẢNH: NGUYỄN LONG

Ngày 2.8, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) điều tra nguyên nhân tử vong của anh Đ.U.T (37 tuổi, công nhân của một công ty trên địa bàn TX.Phú Mỹ)

Nghỉ giải lao, 2 công nhân thi nhau chạy đua, 1 người chết

Theo thông tin ban đầu, chiều 1.8, anh T. cùng nhiều công nhân khác đang làm việc. Trong thời gian nghỉ giải lao, anh T. và một đồng nghiệp thi nhau chạy đua.

Sau khi chạy một quãng đường ngắn, cả 2 quay lại vị trí xuất phát. Lúc này, anh T. ngồi xuống nghỉ ngơi thì có cảm giác mệt, khó thở và ngất xỉu.

Các công nhân đã nhanh chóng đưa anh T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trọng Thanh Trần

Trọng Thanh Trần

Đây là lý do vì sao trước khi hoạt động mạnh cần phải khởi động làm nóng cơ thể, tránh hoạt động mạnh đột ngột. Thêm nữa, khi đang đeo khẩu trang thì không nên chạy bộ, không đủ không khí vào phổi trong trường hợp này sẽ rất nguy hiểm.
Lúc dừng chạy thì không nên ngồi ngay, nếu ngồi thì nên duỗi chân ra 2 bên. Những ai hay bị hạ đường huyết, canxi cũng nên lưu ý kĩ không vận động nếu bụng đói, đang khát nước, thời tiết nắng nóng.
Nếu cảm thấy không ổn thì cần thông báo ngay cho mọi người, đến những chỗ thoáng tránh túm tụm lại hỏi thăm. Người sơ cứu cần phải hô hấp nhân tạo nếu bị ngừng thở trong lúc đợi xe cấp cứu.
Nghi Khuong

Nghi Khuong

Đang đi bộ trên đường, gặp kẻ xấu cầm hung khí chạy tới tấn công thì khởi động thế nào nhỉ?!
Phong Hòa Hiệp

Phong Hòa Hiệp

Trước khi chạy cần có 5-10p khởi động. Sau khi chạy cũng nên có 2-3p giảm sốc. Chạy thi là một trong những hoạt động toàn diên ở cường độ cao nhất! Tội nghiệp em. Rip!
Đuc Duong Nguyen

Đuc Duong Nguyen

Khi chạy nhịp tim tăng nhanh lắm. Về đích thì còn phải đi bộ ròng ròng rồi mới dừng lại. Ô tô, xe máy chạy hồi lâu dừng lại bạn còn nghe thấy âm thanh lạ mà. Thật đáng tiếc.
Ng Viết Cường

Ng Viết Cường

Bệnh tim mạch chắc không biết nên chạy đua gắng quá sức tử vong thật đáng tiếc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU