Hai chị em ruột đuối nước thương tâm dưới kênh thủy lợi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy em 9 tuổi bị trượt ngã xuống nước, người chị 13 tuổi nhảy xuống cứu, nhưng cả hai bị đuối nước, tử vong.
Người thân, chính quyền và cơ quan chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể em N. /// ẢNH: THANH LỘC Người thân, chính quyền và cơ quan chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể em N. - ẢNH: THANH LỘC
Người thân, chính quyền và cơ quan chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể em N.
ẢNH: THANH LỘC
Sáng 19.7, UBND xã Hải Định (H.Hải Lăng, Quảng Trị) xác nhận vào 6 giờ sáng cùng ngày, người dân địa phương đã phát hiện 1 thi thể trên kênh N4 (thuộc thôn Thiện Đông, xã Hải Định). Qua xác minh, thi thể này là em Đ.T.D.N (13 tuổi), là 1 trong 2 nạn nhân của vụ đuối nước thương tâm ở TX.Quảng Trị (cách hiện trường phát hiện thi thể gần 6 km). Hiện, người nhà đã đến xác nhận thi thể và cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm.

Đau lòng cái chết của hai chị em ruột lúc chiều tối dưới kênh thủy lợi

Hai chị em ruột đuối nước thương tâm dưới kênh thủy lợi - ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm của 2 chị em

ẢNH: THANH LỘC

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 18.7, 3 em nhỏ gồm 2 chị em ruột Đ.T.D.N (13 tuổi) và Đ.T.A.T (9 tuổi) cùng V.K.N (7 tuổi, cùng trú tại phường 3, TX.Quảng Trị, Quảng Trị) đạp xe đạp qua khu đô thị Võ Thị Sáu trên địa bàn thị xã để chơi.
Khi đến nơi, cả ba dựng xe đạp ở bên đường rồi đi bộ lên bờ đê. Bất ngờ, T. bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy em gặp nạn, N. nhảy xuống nước để cứu. Tuy nhiên, cả hai bị nước cuốn trôi.
Khi cháu V.K.N quay về nhà báo tin, người thân chạy lên thì cả hai chị em đã bị đuối nước, mất tích. Sau một thời gian ngắn, thi thể cháu T. đã được tìm thấy. Trong đêm 18.7, người thân, chính quyền và lực lượng chức năng đã tổ chức lực lượng tìm kiếm em N. nhưng không có kết quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU