Hai bé gái bị dâm ô tại công viên ở Sài Gòn

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thấy một nhóm bé gái vui chơi tại công viên, Bửu lại gần tiếp chuyện và thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô 2 bé gái trong đêm.

 

Hiện trường nơi Bửu thực hiện hành vi dâm ô, hiếp dâm 2 bé gái /// Ảnh: Trác Rin Hiện trường nơi Bửu thực hiện hành vi dâm ô, hiếp dâm 2 bé gái - Ảnh: Trác Rin
Hiện trường nơi Bửu thực hiện hành vi dâm ô, hiếp dâm 2 bé gái
Ảnh: Trác Rin

Ngày 12.4, Công an Q.5 cho biết đã bắt giữ Lương Tấn Bửu (28 tuổi, ngụ P.6, Q.5) để điều tra về hành vi hiếp dâm và dâm ô hai bé gái ở công viên.

Hai bé gái bị dâm ô tại công viên ở Sài Gòn - ảnh 1
Bửu bị bắt tại cơ quan công an vì dâm ô bé gái tại công viên 
Ảnh: Trác Rin
Theo cơ quan điều tra, 19 giờ 30 ngày 11.4, nhóm 6 cháu bé có độ tuổi từ 6 - 10 ra công viên gần đường Võ Văn Kiệt (P.6, Q.5) chơi đùa. Trong nhóm trẻ này có 2 bé gái là D. (8 tuổi) và N. (9 tuổi, cùng ngụ P.6, Q.5).
Lúc này, Bửu cũng ra công viên và bắt chuyện với các bé. Do ở gần nhà, có quen biết trước đó nên 2 bé vô tư cùng Bửu chơi cầu tuột. Bé D. trượt xuống trước và bị Bửu dâm ô bằng tay. Bé D. sợ hãi liền bỏ chạy về nhà.

Tiếp đó, bé N. cùng một bé gái khác vẫn tiếp tục chơi cầu tuột. Bửu cũng chơi và khống chế bé N. lại để hiếp dâm khiến bé N. khóc, chống cự.

Trong lúc Bửu thực hiện hành vi, bé gái còn lại chạy tới la hét và kéo bé N. ra khỏi tay Bửu. Sau đó, hai bé D., N. về nhà báo cho bố mẹ biết chuyện.

Gia đình 2 cháu bé đã trình báo sự việc với Công an Q.5.

Khi được công an mời đến làm việc, bước đầu Bửu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bửu được xác định chưa từng có tiền án tiền sự và đang đi làm thuê.

Hiện Công an Q.5 tiếp tục điều tra Bửu về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Anh

Minh Anh

Hậu quả của việc phạt nặng tội dâm ô, cưỡng hôn: 200.000đ
Huynh Trần

Huynh Trần

Phải phạt tù thật nặng kèm theo thiến hóa học, công khai trên phương tiện truyền thông những tên biến thái ấu dâm thì may ra những yêu râu xanh mới không dám manh động.
cauvongxanh

cauvongxanh

Các nhà làm luật cứ đang bận bàn với luận để xem có nên tăng án phạt về tội quấy rối tính dục và hiếp dâm lên mức nghiêm khắc hay không ...Trong khi đó tình trạng quấy rối và hiếp dâm cứ diễn ra hằng ngày và các vụ án đê tiện xấu xa nầy ngày càng có xu hướng gia tăng 1 cách nghiêm trọng ....
Ngoc

Ngoc

Càng đưa tin HD lại càng nhiều .....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU