Hai bảo vệ dân phố bị đâm, chém khi làm nhiệm vụ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đi làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, hai bảo vệ dân phố ở Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp (Q.12, TP.HCM) bị nhóm người cầm hung khí gây thương tích, phải nhập viện
Khu vực hai bảo vệ dân phố bị nhóm người gây thương tích /// Ảnh: Trần Kha Khu vực hai bảo vệ dân phố bị nhóm người gây thương tích - Ảnh: Trần Kha
Khu vực hai bảo vệ dân phố bị nhóm người gây thương tích
Ảnh: Trần Kha
Ngày 19.1.2021, một nguồn tin Thanh Niên cho biết Công an Q.12 (TP.HCM) đang lấy lời khai nhóm người liên quan để điều tra vụ hai bảo vệ trong Khu công nghiệp (KCN) Tân Thới Hiệp (P.Hiệp Thành, Q.12) bị đánh trọng thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 17.1, bảo vệ KCN Tân Thới Hiệp nhận được thông tin có một thanh niên say xỉn, đến khu vực hội chợ trong đường nội bộ KCN Tân Thới Hiệp để xin đồ. Người này sau đó mang theo hung khí đến gây mất trật tự nên bảo vệ KCN gọi báo cơ quan chức năng để cắt cử lực lượng tới kiểm tra. Tuy nhiên, sau đó người này bỏ đi.
Một lúc sau, bảo vệ KCN đi tuần thì phát hiện có nhóm thanh niên khoảng 20 người mang theo hung khí nên tiếp tục báo cơ quan chức năng. Bốn bảo vệ dân phố sau đó có mặt tại hiện trường và bị nhóm người cầm hung khí gây thương tích. Hai bảo vệ dân phố bị thương được đưa đi cấp cứu là ông N.V.V (59 tuổi) và ông T.V.C (42 tuổi).
“Một người bị thương ở bụng, một người bị thương ở tay. Tôi đã chở 1 nạn nhân vào phòng khám gần đó để cấp cứu”, ông Lê Thế Quang, Đội trưởng Đội bảo vệ KCN Tân Thới Hiệp, cho biết.
Hai bảo vệ dân phố bị đâm, chém khi làm nhiệm vụ - ảnh 1

Các vết máu gần hiện trường xảy ra vụ việc

ẢNH: TRẦN KHA

Sáng 19.1, đại diện một phòng khám ở P.Hiệp Thành, Q.12 cho biết tối 17.1 có tiếp nhận bệnh nhân N.V.V (59 tuổi) với vết thương ở vùng bụng (lòi ruột), nạn nhân vẫn tiếp xúc được. Sau khi sơ cứu băng bó vết thương, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi điều trị.
Cùng ngày, lãnh đạo UBND P.Hiệp Thành, Q.12 xác nhận có vụ việc hai bảo vệ dân phố trên địa bàn bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.
Hai bảo vệ dân phố bị đâm, chém khi làm nhiệm vụ - ảnh 2

Công an khám nghiệm hiện trường tối 17.1

ẢNH: CTV

Theo nguồn tin của chúng tôi, hiện sức khỏe của ông V. đã ổn định, bệnh nhân đang hồi phục nhưng chưa xuất viện, riêng ông C. đã xuất viện về nhà. “UBND P.Hiệp Thành cũng đã tổ chức đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho cả hai gia đình”, một lãnh đạo UBND P.Hiệp Thành nói.
Liên quan vụ hai bảo vệ dân phố bị đánh, Công an Q.12 triệu tập khoảng 20 người liên quan lên làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Bắt được bọn này nên áp dụng điều 15, 57 và 123 luật hình sự phạtnhẹ 15 năm tù về tội cố ý giết người không thành.
Minh Sang

Minh Sang

BẢO VỆ DÂN PHỐ THÌ NÊN KIẾM NHỮNG THANH NIÊN KHỎE MẠNH CHỨ ĐƯA NHỮNG NGƯỜI NGỪOI LỚN TUỔI U60 VÀO THÌ LÀM SAO CHỐNG ĐỠ MỘT KHI CÓ SỰ CỐ XẢY RA
Ngô Tuyến

Ngô Tuyến

Những lúc cần thực thi nhiệm vụ sao lại cắt cử mấy anh dân phòng xuống hiện trường mà không thấy công an đâu ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU