Hai anh em mắc kẹt hơn 4 giờ trên trụ điện 500KV

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Buồn chuyện gia đình, một người đàn ông ở Nghệ An đã leo lên cột điện 500KV, người em trai sau đó cũng leo lên để gọi anh xuống và cả hai anh em bị mắc kẹt trên cao.
Hai người mắc kẹt trên cột điện cao hàng chục mét /// ẢNH X.BẢY Hai người mắc kẹt trên cột điện cao hàng chục mét - ẢNH X.BẢY
Hai người mắc kẹt trên cột điện cao hàng chục mét
ẢNH X.BẢY
Sự việc hi hữu trên xảy ra vào đêm 3.6 tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).
Theo đó, vào khoảng 21 giờ cùng ngày, do buồn chuyện gia đình, anh Trần Văn V. (40 tuổi, ngụ tại xóm 7, xã Quỳnh Hoa) bất ngờ ra khỏi nhà rồi tìm đến cây cột điện 500KV chạy ngang qua xã, trèo lên cao.
Phát hiện anh trai trèo lên cột điện, anh Trần Văn S. đã trèo lên để vận động anh trai xuống. Tuy nhiên do leo quá cao và sợ hãi nên cả hai đã bị mắc kẹt trên cột điện cao hàng chục mét trong tình trạng chỉ mặc quần đùi, không mặc áo. Quá sợ hãi, cả hai anh em liên tục gào thét, kêu cứu.
Hai anh em mắc kẹt hơn 4 giờ trên trụ điện 500KV - ảnh 1
Sau hơn 4 giờ mắc kẹt, 2 anh em ruột đã tự xuống đất
ẢNH X.BẢY
Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã tìm phương án giải cứu hai anh em anh V. nhưng không thành, nên đã gọi điện báo với công an.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Tuy nhiên, do trời mưa và không thể cắt điện của đường dây 500KV, nên lực lượng cứu hộ không thể tiếp cận được hai người này.
Trước tình hình trên, lực lượng cứu hộ đã dùng loa tay động viên hai anh em anh V. bình tĩnh, đồng thời hướng dẫn hai người tìm cách trèo xuống . Đến 1 giờ 20 phút ngày 4.6, hai người này mới xuống đất an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

"Điếc không sợ súng" là có thật!!!!
Phong Vu

Phong Vu

Quậy không biết lựa ngày giờ? Leo lên lúc 21 giờ trời còn sáng, ngồi ì trên đó lâu quá, khi muốn xuống thì trời tối. Đầu ngày hôm nay bắt đầu tháng âm lịch mới, không có trăng, tối thui toàn diện. Nếu PCCC không rọi đèn thì không thể thấy các móc bước thang mà leo xuống. Cũng may không loi choi, nếu khi đang leo gần một dây pha mà giang tay chỉ ra về phía dây pha thu hẹp khoảng cách thì có thể bị phóng điện cháy đen thui.
Nói Thật

Nói Thật

Phạt mổi người 2 triệu về tội ngu, làm náo động xóm làng huy động lực lượng cứu hộ không cần thiết, nếu ảnh hưởng bởi rượu bier tăng lên 4 triệu .
Khánh nam

Khánh nam

Lại ngáo chứ buồn phiền gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU