Hà Tĩnh: Thêm 3 ca nhiễm Covid-19 là F1 của nhân viên bệnh viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19 mới. Đây đều là những F1 của nhân viên kế toán Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhiễm bệnh.
Hà Tĩnh hiện đã ghi nhận có 13 ca nhiễm Covid-19 /// Ảnh Phạm Đức Hà Tĩnh hiện đã ghi nhận có 13 ca nhiễm Covid-19 - Ảnh Phạm Đức
Hà Tĩnh hiện đã ghi nhận có 13 ca nhiễm Covid-19
Ảnh Phạm Đức
Tối nay, 8.6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa ghi nhận 3 trường hợp F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19 là ông P.C.C (nhân viên kế toán của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh), có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SASR-CoV-2.
Theo đó, 3 bệnh nhân này là mẹ con trong cùng một gia đình ngụ tại thôn Trung Hòa, xã Tân Lâm Hương, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh, gồm: N.T.H. (41 tuổi), P.P.N. (16 tuổi) và P.P.G (10 tuổi).

Tối 8.6: Hà Tĩnh thêm 3 ca Covid-19 là F1 của nhân viên bệnh viện

Trước đó, sau khi phát hiện từng tiếp xúc với bệnh nhân P.C.C, mẹ con chị H. được ngành chức năng tỉnh Hà Tĩnh đưa đi cách ly tập trung tại Trường mầm non Tượng Sơn (H.Thạch Hà).
Hiện ngành Y tế Hà Tĩnh đang triển khai các biện pháp truy vết các F1, F2 liên quan đến 3 bệnh nhân này và tiến hành khử khuẩn, lập chốt phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống.
Hà Tĩnh: Thêm 3 ca nhiễm Covid-19 là F1 của nhân viên bệnh viện - ảnh 1

3 ca nhiễm Covid-19 mới là F1 của nhân viên kế toán Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Ảnh Phạm Đức

Bản tin Covid-19 ngày 8.6: Nỗi lo bùng dịch vùng giáp ranh TP.HCM

Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng ngày 8.6, Hà Tĩnh ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 thứ 10 trong cộng đồng. Bệnh nhân này được xác định là ông P.C.C. (57 tuổi, ngụ tại P.Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh). Ông C. hiện đang là nhân viên kế toán của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
Ngay sau khi có thêm 1 ca bệnh mới này, ngành Y tế tỉnh Hà Tĩnh cùng lực lượng chức năng đã tiến hành lập 6 chốt kiểm soát để phong tỏa toàn bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và khu vực sinh sống của ca bệnh, đồng thời truy vết được hơn 70 trường hợp F1.
Cùng ngày, toàn bộ TP.Hà Tĩnh cũng đã bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 13 ca dương tính với virus SASR-CoV-2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU