Hà Tĩnh: Thêm 2 trường hợp F1 nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 2 ca nhiễm Covid-19, đã được cách ly, đều là F1 của các bệnh nhân mắc bệnh trước đó.
Ngành y tế Hà Tĩnh đang lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng để khoanh vùng, dập dịch /// Ảnh Phạm Đức Ngành y tế Hà Tĩnh đang lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng để khoanh vùng, dập dịch - Ảnh Phạm Đức
Ngành y tế Hà Tĩnh đang lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng để khoanh vùng, dập dịch
Ảnh Phạm Đức
Chiều 15.6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 2 ca nhiễm Covid-19, đều là các trường hợp F1 và đã được cách ly trước đó.
2 bệnh nhân này là chị T.T.N (34 tuổi, ngụ tại P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh) và em N.T.T.H (11 tuổi, ngụ tại tổ dân phố Xuân Hải, TT.Lộc Hà, H.Lộc Hà, Hà Tĩnh).
Ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc với các 2 bệnh trên để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và đưa các bệnh nhân đi điều trị tại cơ sở y tế.

Bản tin Covid-19 ngày 15.6: Nỗi lo mới từ điểm nóng dịch bệnh

Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng cùng ngày, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19, trong đó 2 người là F2 của các bệnh nhân mắc bệnh trước đó.
3 bệnh nhân này gồm: em T.N.Y (16 tuổi, ngụ tại TT.Phố Châu, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) là F2 đang cách ly y tế tại nhà; bà T.T.T (60 tuổi, ngụ tại xã Sơn Trường, H.Hương Sơn) là F2 cách ly y tế tại nhà nhưng ở trong khu vực phong tỏa; chị H.T.T.P (48 tuổi, ngụ tại P.Tân Giang, TP.Hà Tĩnh) ở trong khu vực phong tỏa, đang điều tra nguồn lây.
Tính từ ngày 4.6 đến chiều nay, tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 67 ca nhiễm Covid-19.
Hà Tĩnh: Thêm 2 trường hợp F1 nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU