Hà Tĩnh thêm 1 trường hợp F1 nhiễm Covid-19 đã được cách ly

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 mới, là F1 trong gia đình có 2 người thân mắc bệnh và đã được cách ly.
Tính từ ngày 4.6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã có 78 ca nhiễm Covid-19 /// Ảnh Phạm Đức Tính từ ngày 4.6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã có 78 ca nhiễm Covid-19 - Ảnh Phạm Đức
Tính từ ngày 4.6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã có 78 ca nhiễm Covid-19
Ảnh Phạm Đức
Chiều 19.6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 mới, là F1 trong gia đình đã có 2 bệnh nhân mắc bệnh trước đó và đã được cách ly tập trung.
Bệnh nhân này là chị N.T.T.N (27 tuổi, ngụ tại thôn 5, xã Quang Diệm, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh).
Sau khi xác định được các ca bệnh, ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết, xác định các trường hợp có liên quan để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời.

Trưa 19.6: Thêm 112 ca Covid-19, TP.HCM có 64 bệnh nhân

Trưa cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Hà Tĩnh đã ra quyết định thu hẹp phạm vi phong tỏa tại 3 thôn với hơn 700 hộ dân ở xã Thạch Trung (TP.Hà Tĩnh) xuống còn 2 tổ liên gia với 20 hộ dân. Việc thu gọn phạm vi vùng cách ly y tế xuất phát từ việc 12 ngày qua tại các vùng dịch của xã Thạch Trung không ghi nhận thêm ca dương tính Covid-19 nào trong cộng đồng.
Ngay khi có quyết định thu gọn phạm vi phong tỏa, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát đã huy động xe chuyên dụng, tiến hành thu dọn các vật dụng, tháo dỡ lán trại... để người dân qua lại bình thường.
Như vậy, tính từ ngày 4.6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh có 78 ca nhiễm Covid-19.
 
Hà Tĩnh thêm 1 trường hợp F1 nhiễm Covid-19 đã được cách ly - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU