Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Covid-19 về từ tỉnh Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

5 ca nhiễm Covid-19 mà tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận đều là các công dân tự đi phương tiện cá nhân từ tỉnh Bình Dương về và đã được cách ly tập trung.
Những ngày qua, người đi phương tiện từ các tỉnh phía Nam về qua Hà Tĩnh có số lượng khá đông /// Ảnh Phạm Đức Những ngày qua, người đi phương tiện từ các tỉnh phía Nam về qua Hà Tĩnh có số lượng khá đông - Ảnh Phạm Đức
Những ngày qua, người đi phương tiện từ các tỉnh phía Nam về qua Hà Tĩnh có số lượng khá đông
Ảnh Phạm Đức
Sáng nay, 5.8, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Covid-19 mới, đều là những công dân tự về từ tỉnh Bình Dương bằng phương tiện cá nhân và đã được đưa đi cách ly tập trung.
5 bệnh nhân này gồm: anh H.D.M (32 tuổi), anh N.V.T (43 tuổi) và anh N.Đ.P (SN 50 tuổi, cùng ngụ tại xã Lộc Yên, H.Hương Khê, Hà Tĩnh); anh L.Q.H (25 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Quan, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và chị N.M.D (34 tuổi, ngụ tại xã Đỉnh Bàn, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh).
Số bệnh nhân nêu trên sau khi về đến Hà Tĩnh đã được ngành chức năng đưa đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm của những người này là dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bác sĩ ơi! Người trẻ khỏe mắc Covid-19 có sao không | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã đưa 5 bệnh nhân đi cách ly, điều trị và triển khai các biện pháp phòng chống dịch.
Tính từ ngày 4.6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 190 ca nhiễm Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU