Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 công trình xây dựng trúng người đi đường

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 một công trình xây dựng tại địa bàn Q.Tây Hồ (Hà Nội) trúng người đi đường, khiến nạn nhân bị thương nặng.
Người đàn ông bị xe rùa rơi trúng, bị thương tại hiện trường /// Ảnh CTV Người đàn ông bị xe rùa rơi trúng, bị thương tại hiện trường - Ảnh CTV
Người đàn ông bị xe rùa rơi trúng, bị thương tại hiện trường
Ảnh CTV
Theo một số nhân chứng, khoảng 10 giờ 30 sáng 3.8, một người đàn ông đang di chuyển qua công trình nhà dân đang xây dựng tại số 20 ngõ 2A phố Văn Cao (P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội) thì chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng cao công trình này xuống trúng người, khiến nạn nhân bị thương nặng.
Sau khi sơ cứu nạn nhân và gọi cứu thương, người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng tới ghi nhận, giải quyết.
Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 công trình xây dựng trúng người đi đường - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ảnh Trần Cường

Một nhân công làm việc tại công trình trên cho biết, khi anh đang làm việc tại tầng 4 thì nghe tiếng động lớn, sau đó mọi người bên dưới nháo nhào hô nhau “có người bị xe rùa rơi trúng rồi”. Khi người này chạy ra nắm bắt tình hình thì thấy nạn nhân vẫn còn tỉnh và nằm trước cửa công trình.
Theo nhân công này, thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe rùa được để trên tầng 5 chứ không phải đang dùng máy cẩu đưa xe lên thì bị đứt cáp rơi xuống như một số thông tin đăng tải. Trước khi rơi, chiếc xe không chở theo gì bên trong.
“Có thể nhân công làm trên tầng 5 bất cẩn hay thế nào làm rơi xuống, chứ máy cẩu bọn tôi dùng luôn có người trông coi, lựa người dân qua lại mới sử dụng nên không có chuyện rơi từ máy cẩu”, người này cho hay.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN THANH HÙNG

NGUYỄN THANH HÙNG

Không thể để tình trạng này xảy ra trong tương lai nữa chứ !thật là tai bay vạ gió cho người khác, nên làm rõ vụ này...
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Công trình xây dựng chú ý đến an toàn lao động để mọi người yên tâm đi phía dưới. Đừng để xảy ra rồi rút kinh nghiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU