Hà Nội: Thi thể nữ sinh Học viện Nông nghiệp nổi giữa hồ nước trong trường

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) đang tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thi thể được phát hiện dưới hồ trong khuôn viên trường.
Trao đổi với Thanh Niên tối 4.5, đại diện Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thi thể được phát hiện dưới hồ trong khuôn viên nhà trường.
Cụ thể, khoảng 18 giờ ngày 4.5, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (TT.Trâu Quỳ, H.Gia Lâm) nên đã thông báo cho chính quyền sở tại.
Bước đầu, Công an H.Gia Lâm xác định nạn nhân là chị T.T.T.U (22 tuổi, quê tại H.Mường Khương, Lào Cai), là sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ngay sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, Công an H.Gia Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc.
Sau khi xét nghiệm Covid-19, khử khuẩn... thi thể nữ sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đức Giang để phục vụ công tác điều tra.
Về thông tin nữ sinh có vết thương ở cổ, nghi bị sát hại rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả, đại diện Công an H.Gia Lâm khẳng định là hoàn toàn không chính xác. Qua kiểm tra sơ bộ, nạn nhân không có thương tích gì. Cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nữ sinh và người yêu mới chia tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thân Đinh

Thân Đinh

dù có chuyện gì sẩy ra cung không lên tự vẫn đau lòng cha mẹ đau lòng những người thân vì cuộc sống có muôn mầu sắc các bạn trẻ ạ
luan phan

luan phan

Công lao của cha mẹ nuôi day đen chừng ấy!!!
Đam Mê Xứ Thượng

Đam Mê Xứ Thượng

Tiếc thay 1 kiếp người
Quang Vinh

Quang Vinh

Nếu là tự tử vì tình, sao dại thế hả con?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU