Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng

2 Thanh Niên Online
Khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương, một xe ô tô 4 chỗ bất ngờ rồ ga, mất lái, đâm văng lan can cầu rồi lao xuống sông Hồng.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh Lê Hướng Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Lê Hướng
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh Lê Hướng
Tối 3.11, thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng đội CSGT số 5, Công an thành phố Hà Nội, cho biết trên cầu Chương Dương (Hà Nội) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một xe ô tô đâm văng lan can cầu, lao xuống sông Hồng.
Lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường, xác minh điều tra nguyên nhân vụ việc và tìm kiếm chiếc xe cùng các nạn nhân bên trong xe. “Hiện tại, tôi đang trực tiếp có mặt tại hiện trường, xác minh, làm rõ vụ việc”, thượng tá Chung nói.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 tối 3.11, xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ huyện Gia Lâm về trung tâm thành phố Hà Nội (đi bên làn xe thô sơ).
Khi di chuyển đến khoảng giữa cầu, bất ngờ chiếc xe rồ ga, mất lái, đâm gãy đổ khoảng 3 m lan can cầu Chương Dương rồi lao thẳng xuống sông Hồng. Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 3 người.
Đội Cảnh sát giao thông số 5 Công an thành phố Hà Nội tổ chức phân luồng, hạn chế phương tiện qua lại để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 4 đã huy động 5 ca nô đến khu vực xe ô tô gặp nạn để tổ chức tìm kiếm.
Hiện tại, vẫn chưa tìm thấy ô tô gặp nạn, lực lượng chức năng đã phải huy động thêm các thuyền của dân chài gần đó tới hỗ trợ, quăng lưới tìm kiếm. Các thợ lặn cũng được điều đến, sẵn sàng lặn xuống sông tìm kiếm xe ô tô gặp nạn và các nạn nhân. 
Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng - ảnh 1
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cứu nạn
Ảnh Trần Cường
Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng - ảnh 2
Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 4 đã huy động 5 ca nô đến khu vực xe ô tô gặp nạn để tổ chức tìm kiếm.
Ảnh Trần Cường
Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng - ảnh 3
Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng - ảnh 4
Các thuyền của dân chài được huy động tới hiện trường hỗ trợ, quăng lưới tìm kiếm xe gặp nạn 
Ảnh Trần Cường
Hà Nội: Ô tô húc văng lan can cầu Chương Dương, lao xuống sông Hồng - ảnh 5
Lực lượng chức năng đã cho hàn lại đoạn lan can bị húc đổ để đảm bảo an toàn
Ảnh Trần Cường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai

Mai

Thật sự tôi không hiểu nổi ban atgt VN lại xem thường hành lang cầu và các vực cua nguy hiểm, tôi thấy các công trình ở Mỹ họ làm luôn tính đến tai nạn này, họ luôn dằn một con lươn bê tông cốt thép rất chắc chắn và cao hơn bánh xe oto, khi va chạm cho dù vận tốc cao thì chỉ nằm lại trong phần cầu, vì khi đó xe chỉ phản hồi lại chứ không thể leo lên lang can bê tông được. Xây cây cầu tốn mấy ngàn tỷ mà cái lang can an toàn lại ko dám đầu tư!!!
An Quy Tran

An Quy Tran

Dù xe lớn,hay xe nhỏ,trước khi khởi hành,lái xe phải kiểm tra mọi mặt bảo đảm an toàn cho người & xe.Tai nạn trên cầu Chương dương19 giờ ngày 3/11/2018 là mức cảnh báo cho toàn dân& các lái xe nâng cao ý thức ,chấp hành nghiêm luật lệ cùng văn hóa giao thông nhằm triệt tiêu tai nạn và rủi ro quá trình hành trình trên đường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU