Hà Nội: Nghi phạm dùng súng và mìn giả cướp ngân hàng BIDV là tài xế taxi

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qua xác định, nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng BIDV ở Hà Nội là tài xế taxi. Người ngày dùng súng và mìn giả để thực hiện hành vi phạm tội.
Phạm Anh Hào bị lực lượng chức năng bắt giữ /// Ảnh CTV Phạm Anh Hào bị lực lượng chức năng bắt giữ - Ảnh CTV
Phạm Anh Hào bị lực lượng chức năng bắt giữ
Ảnh CTV
Chiều 15.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội vẫn đang làm rõ vụ cướp ngân hàng xảy ra vào trưa cùng ngày tại H.Phúc Thọ (Hà Nội).

Liều lĩnh mang súng cướp ngân hàng BIDV trong trang phục xe ôm công nghệ

Cụ thể, khoảng 11 giờ 55 trưa 15.3, người đàn ông mặc đồng phục một hãng xe ôm công nghệ cầm theo một vật giống súng và một khối màu đen được cho là thuốc nổ xông vào phòng giao dịch của Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại địa phận TT.Phúc Thọ (H.Phúc Thọ) cướp tài sản.
Phạm tội xong, nghi phạm chạy ra cửa chi nhánh để tẩu thoát thì bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.
Hà Nội: Nghi phạm dùng súng và mìn giả cướp ngân hàng BIDV là tài xế taxi - ảnh 1

Tang vật vụ án

Ảnh CTV

Vị lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định nghi phạm là Phạm Anh Hào (43 tuổi, trú P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội). Nghi phạm Hào làm nghề lái xe cho hãng taxi Thắng Lợi.
Hào khai, trưa 15.3, nghi phạm này mang bật lửa dạng khẩu súng và 1 quả mìn giả đến phòng giao dịch của Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TT.Phúc Thọ. Sau đó, Hào đặt mìn giả trước cửa rồi cầm súng bật lửa đe dọa, yêu cầu nhân viên cho tiền vào túi mà Hào mang sẵn, nếu không sẽ kích cho mìn nổ.
Do sợ hãi, nhân viên ngân hàng đã lấy 76 triệu đồng đưa cho Hào, đồng thời ấn chuông báo động để nhờ hỗ trợ từ lực lượng chức năng.
Lấy được tiền, Hào bỏ chạy ra ngoài cửa thì bị lực lượng công an, bảo vệ ngân hàng khống chế, thu giữ toàn bộ tang vật vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Xem phim nhiều quá mà không chịu xem báo. Có chạy được thì chỉ vài tiếng sau sẽ bị tóm thôi.
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Có nghề nghiệp, có chỗ làm mà không biết giữ cho mình trong sạch, lương thiện mà nghĩ chuyện đi ăn cướp là quá tệ, rồi đây phải vào tù để trả giá cho hành động bất lương của mình. Không có cái dại nào giống cái dại nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU