Hà Nội: Cháy tầng thượng tòa nhà 'hàm cá mập'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc sửa chữa trên tầng thượng tòa nhà “hàm cá mập” tại Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội), thợ hàn bất cẩn khiến lửa hàn rơi xuống đống nilon gây ra vụ cháy, tạo thành đám khói đen khiến nhiều người lo sợ.
Khói đen bốc cao từ vụ cháy /// Ảnh MXH Khói đen bốc cao từ vụ cháy - Ảnh MXH
Khói đen bốc cao từ vụ cháy
Ảnh MXH
Chiều 18.5, một đám cháy đã xảy ra tại tầng thượng tòa nhà “hàm cá mập” (P.Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khói đen từ đám cháy bốc cao khiến nhiều người hoang mang.
Theo một số nhân chứng, khoảng 14 giờ 30 chiều 18.5, họ thấy khói đen bốc cao ở khu vực tầng thượng tòa nhà, đã báo lực lượng chức năng đến hiện trường ứng cứu.
Trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Hàng Bạc cho biết, nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với Công an Q.Hoàn Kiếm huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường tổ chức ứng cứu, tuy nhiên đám cháy đã được dập tắt.
Theo vị lãnh đạo Công an P.Hàng Bạc, thời điểm xảy ra đám cháy, đơn vị thuê lại tầng 6 của tòa nhà đang nghỉ kinh doanh và tổ chức sửa chữa. Do thợ hàn có hàn, cắt sắt khiến lửa bén vào đống nilon dẫn đến cháy, và thợ đã kịp dập tắt vụ cháy trước khi diễn biến phức tạp.
“Vụ cháy tạo thành khói đen bốc cao vì cháy túi nilon, xốp. Sự việc không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chỉ là đống túi nilon. Có thể trên tầng thượng thoáng nên thợ chủ quan”, vị lãnh đạo Công an P.Hàng Bạc cho hay.
Tòa nhà “hàm cá mập” gồm 6 tầng, được xây dựng tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (P.Hàng Bạc), được coi là vị đắc địa bậc nhất tại Hà Nội, nằm sát hồ Gươm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

lại mấy ông thợ hàn xì!
Chiến Đỗ Kim

Chiến Đỗ Kim

Ở Việt nam nhiều vụ cháy đã xảy ra do... thợ hàn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU