Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư xuống tử vong

21 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư Vinaconex1 (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) xuống sảnh văn phòng tầng 3 tử vong.
Khu vực xảy ra sự việc /// Ảnh Trần Cường Khu vực xảy ra sự việc - Ảnh Trần Cường
Khu vực xảy ra sự việc
Ảnh Trần Cường
Sáng 2.7, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, Viện KSND Q.Cầu Giấy đang phối hợp với lực lượng công an cùng cấp làm rõ nguyên nhân một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 11, tòa A1, Chung cư Vinaconex1, số 289 Khuất Duy Tiến (P.Trung Hòa) xuống, tử vong.
Theo báo cáo của Ban quản lý tòa nhà, khoảng 10 giờ ngày 1.7, nhân viên kỹ thuật phát hiện bé trai 5 tuổi đi lạc tại thang bộ tầng 9, tòa A1, chung cư Vinaconex1 đã đưa bé xuống tầng 1 và gọi điện cho bố cháu xuống đón.
Tuy nhiên, đến khoảng 10 giờ 45 cùng ngày, bố cháu lại để con ở tầng 11 rồi xuống tầng 6 họp với nhân viên. Khoảng 11 giờ thì bố cháu phát hiện con rơi xuống mái văn phòng tầng 3, theo lối cửa sổ (hoặc logia), đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền, nhưng cháu không qua khỏi.
Theo lãnh đạo UBND P.Trung Hòa, nạn nhân là Bùi Phương L. (5 tuổi). Ngay trong ngày 1.7, gia đình đã đưa bé về quê tại xã Kim Kệ (H.Lâm Thao, Phú Thọ) để tổ chức tang lễ. UBND P.Trung Hòa đã cử người về phối hợp, hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho cháu bé.

VIDEO Trẻ rơi từ lan can chung cư: Làm gì để hạn chế rủi ro khi ở nhà cao tầng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen khanh

nguyen khanh

Thương đứa nhỏ, ghét thằng cha. nên truy tố để cảnh tỉnh những cha mẹ khác.
Master Hoàng

Master Hoàng

Ông bố tệ hại của năm😡
Trần Đăng Ẩn

Trần Đăng Ẩn

Đã có rất nhiều vụ tương tự, thế mà những người làm cha, làm mẹ vẫn rất hời hợt, chủ quan hoặc vô trách nhiệm với tính mạng của con mình.
Trong trường hợp này, bố cháu bé có lẽ là người thành đạt, có hiểu biết, cháu lại từng bị đi lạc, thế nhưng bố cháu vẫn để cháu ở tầng 11 (ở một mình?) để xuống tầng 6 họp là quá bất cẩn.
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Bao vụ rơi trẻ rồi mà không học được gì sao?
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Cơ quan quản lý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU