Gọi giang hồ 'xăm trổ' gây sức ép giải quyết tranh chấp đất

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để giải quyết tranh chấp đất, Ngọc đã gọi hàng chục giang hồ xăm trổ đến gây sức ép, đồng thời chặt cây tràm mà người tranh chấp trồng trước đó.
Nguyễn Đình Ngọc bị tạm giam để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản /// Ảnh: CTV Nguyễn Đình Ngọc bị tạm giam để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản - Ảnh: CTV
Nguyễn Đình Ngọc bị tạm giam để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản
Ảnh: CTV
Ngày 18.7, Công an H.Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đình Ngọc (38 tuổi, ngụ P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản”. Theo điều tra ban đầu, Ngọc có tranh chấp đất với chị Thân Thị Mỹ Phụng (31 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom).
Vào ngày 9.7, Ngọc đã gọi điện cho Nguyễn Văn Việt (29 tuổi, ngụ Thanh Hóa), Nguyễn Văn Phương (29 tuổi, ngụ P.An Bình, TP.Biên Hòa). Phương sau đó đã huy động khoảng 20 người đi trên 3 ô tô 7 chỗ, đến khu đất đang tranh chấp gây sức ép với gia đình chị Phụng, đồng thời có chặt một số cây tràm mà chị Phụng trồng trước đó.
Gọi giang hồ 'xăm trổ' gây sức ép giải quyết tranh chấp đất - ảnh 1

Nhóm giang hồ được Ngọc gọi tới

Ảnh: Lê Lâm

Nhận tin báo, Công an xã Bắc Sơn đã đến mời nhóm người gây rối về trụ sở làm việc, nhưng họ chống đối cho đến khi Công an H.Trảng Bom cử cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự đến hỗ trợ.
Công an H.Trảng Bom sau đó cũng đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp kiểm đếm, thống kê có 65 cây tràm bị chặt (có đường kính từ 2 - 9 cm), xác định thiệt hại hơn 2,8 triệu đồng.
Liên quan đến vụ tranh chấp đất, Nguyễn Văn Việt cũng bị Công an H.Trảng Bom khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
danden

danden

Gọi giang hồn xăm trổ đến để...cùng nhập hộp cho có bạn bè.
Phạt nặng vào, truy tố ra tòa, cho vào tù để cùng nhau xăm trổ.
Xuân 24

Xuân 24

3 năm bốc lịch cho hành vi xem thường pháp luật
Thiện Lê

Thiện Lê

Giờ muốn làm Giang hồ là cứ chịu đau và tốn ít tiền đi xăm trổ là được gắn mác ngay. Nhưng muốn làm Giang hồ là phải có tiền nhé. Còn mấy chưa xâm trổ chỉ là chốt thí thôi!!!
Trần ngọc

Trần ngọc

Cho ở tù mọt gông xem đàn em lớp sau có dám k.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU