Gọi cửa phòng trọ, nam sinh viên thấy bạn gái chết trong tư thế treo cổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gọi cửa phòng trọ không thấy bạn gái trả lời, nam sinh viên mở cửa vào trong thì phát hiện bạn gái chết trong tư thế treo cổ. 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ nữ sinh viên chết trong phòng trọ /// Ảnh: V.T Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ nữ sinh viên chết trong phòng trọ - Ảnh: V.T
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ nữ sinh viên chết trong phòng trọ
Ảnh: V.T
Sáng 29.5, khi đến phòng trọ của bạn gái trên đường Thạch Hãn (P.Thuận Hòa, TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) nam sinh viên thấy chốt cửa khả nghi nên phá cửa để vào thì hốt hoảng khi thấy bạn gái chết trong tư thế treo cổ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, nam sinh viên đến gõ cửa phòng trọ của bạn gái là P.T.M.H. (22 tuổi, ngụ TX.Quảng Trị, Quảng Trị ) nhưng không nghe bạn trả lời. Nghi ngờ bạn gái có chuyện chẳng lành, nam sinh viên phá cửa vào bên trong thì phát hiện H. chết trong tư thế treo cổ.
Sự việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng và ngay trong sáng 29.5, Công an TP.Huế đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ. Được biết H. là sinh viên năm thứ 5 ngành Thú y trường Đại học Nông lâm, thuộc ĐH Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU