Giữa 'lệnh cấm' vì Covid-19, tiệm intenet vẫn hoạt động

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) phát hiện quả tang tiệm internet Cybox đang tổ chức hoạt động phòng game với 24 người đang sử dụng máy, bất chấp lệnh cấm hoạt động để phòng dịch Covid-19.
Hàng chục game thủ ngồi chơi trong tiệm internet dù có lệnh cấm hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 /// Ảnh: G.B Hàng chục game thủ ngồi chơi trong tiệm internet dù có lệnh cấm hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 - Ảnh: G.B
Hàng chục game thủ ngồi chơi trong tiệm internet dù có lệnh cấm hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Ảnh: G.B
Ngày 13.8, Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã có tờ trình gửi UBND TP.Đà Lạt, đề nghị ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với ông Nguyễn Hùng Sâm (57 tuổi), chủ tiệm internet Cybox (đường Võ Trường Toản, P.8, TP.Đà Lạt) với số tiền 10 triệu đồng.
Ông Sâm bị đề nghị xử phạt vì không thực hiện áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng và có hành vi che giấu vi phạm.

Tổng hợp tin Covid-19 ngày 13.8: 3 bệnh nhân tử vong, đau lòng giây phút chia ly giữa đại dịch

Trước đó, tối 12.8, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.Đà Lạt đã kiểm tra phát hiện quả tang tiệm internet này đang tổ chức hoạt động phòng game với 24 người đang sử dụng máy.
Liên quan đến việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, ngày 4.8, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản yêu cầu bắt đầu từ 0 giờ ngày 5.8 tạm dừng toàn bộ hoạt động các cơ sở kinh doanh: vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử, ca nhạc phòng trà, cơ sở làm đẹp.

Bản tin Covid-19 ngày 13.8: Lây nhiễm cộng đồng vẫn rất phức tạp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU