Giết vợ vì ghen tuông, lãnh án 16 năm tù

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghi ngờ vợ ngoại tình, bị cáo Chiếng Vĩnh Dì và vợ xảy ra xô xát và dùng kéo đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân tử vong.
Ngày 19.4, TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Chiếng Vĩnh Dì (40 tuổi, P. Phú Bình, TX.Long Khánh, Đồng Nai) 16 năm tù giam về tội giết người.
Theo cáo trạng, vào năm 2007, Dì và chị N.T.Y.N (33 tuổi) kết hôn và có chung 2 con. Từ năm 2016, do nghi ngờ chị N. ngoại tình nên giữa vợ chồng Dì thường xảy ra mâu thuẫn.
Vào đêm 13.7.2017, khi N. điện thoại và nhắn tin, Dì nghi ngờ vợ nói chuyện với người đàn ông khác liền tát chị N. 2 cái. Chị N. trả đũa bằng cách đạp Dì té vào tủ quần áo. Tức giận, Dì mở ngăn kéo lấy dao đâm nhiều nhát vào người N. khiến vợ tử vong. Đến sáng 14.7.2017, Dì gọi điện cho công an báo sự việc và ra đầu thú về hành vi giết người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Đạo

Bá Đạo

Là đàn ông dùng vũ lực với phụ nử,đả là điều đáng chê trách,còn dùng hung khí để đâm vợ mình liên tục thiệt đúng kẻ hèn.vợ chồng nếu không tin nhau thì nên li dị,ghen tuông chỉ là cái cớ,của những kẻ ích kỉ,hèn hạ và yếu thế.lí ra phải là án trên 20 năm đén chung thân,để làm gương cho những kẻ xem thường pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU