Giết vợ rồi lên cầu Hàm Luông viết câu 'hận vợ phụ tình', lãnh án tử hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị cáo Trần Thành Hổ, người nhẫn tâm giết chết vợ và một phụ nữ khác trong chòi vịt, bị TAND tỉnh Bến Tre tuyên án tử hình. 
Bị cáo Trần Thành Hổ được đưa đi sau khi TAND tỉnh Bến Tre tuyên án /// Ảnh: Bắc Bình Bị cáo Trần Thành Hổ được đưa đi sau khi TAND tỉnh Bến Tre tuyên án - Ảnh: Bắc Bình
Bị cáo Trần Thành Hổ được đưa đi sau khi TAND tỉnh Bến Tre tuyên án
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 20.8, tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bến Tre tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Thành Hổ (45 tuổi, quê Long An, thường trú xã Tân Phú Tây, H.Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) về tội giết người.

Tử hình người chồng 45 tuổi giết vợ và nữ tình địch trong chòi vịt

Theo cáo trạng, Hổ và vợ, nạn nhân Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi) xảy ra mâu thuẫn do bà Mễ có hùn vốn nuôi vịt với bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, cùng ngụ H.Mỏ Cày Bắc). Trong quá trình nuôi vịt, bà Mễ và bà Dung ở luôn ngoài chòi vịt cùng nhau, cho nên Hổ cho rằng bà Dung "dụ dỗ" vợ mình
Giết vợ rồi lên cầu Hàm Luông viết câu 'hận vợ phụ tình', lãnh án tử hình - ảnh 1

Vụ án chồng giết vợ gây chấn động dư luận ở Bến Tre

Ảnh: Bắc Bình


Biết bà Dung và Mễ say rượu sau khi dự tiệc vào chiều 8.2 và cả hai ngủ chung trong chòi vịt, khoảng 1 giờ ngày 9.2, Hổ lấy dao bấm bỏ vào túi quần rồi chạy xe đạp điện từ nhà xuống chòi vịt (cách nhà khoảng 300 m) để giết cả 2.
Khi cách chòi vịt khoảng 80 m, Hổ để xe đạp bên ngoài, đi bộ vào chòi và chờ cơ hội ra tay. Lúc này có tiếng chó sủa, vịt kêu nên bà Mễ cầm đèn pin ra bên ngoài, Hổ liền lẻn vào bên trong phòng. Thấy bà Dung nằm nghiêng, hướng mặt vô vách, Hổ ra tay sát hại bà Dung.
Giết vợ rồi lên cầu Hàm Luông viết câu 'hận vợ phụ tình', lãnh án tử hình - ảnh 2

Những người làm chứng, bị hại đều cho rằng mẫu thuẫn giữa Hổ và vợ là chuyện bình thường, không đến mức Hổ phải giết vợ

Ảnh: Bắc Bình

Sau khi bà Dung chết, Hổ lạnh lùng ngồi bên xác nạn nhân để chờ bà Mễ vào. Khi bà Mễ từ bên ngoài vào, vén mùng định chui vô giường thì bị Hổ nắm tóc lôi đè xuống giường, sát hại nạn nhân.
Gây án xong, Hổ nước rửa máu dính trên người rồi chạy về nhà. Sau đó lấy xe máy chạy lên cầu Hàm Luông (nối H.Mỏ Cày Bắc và TP.Bến Tre), bỏ hết tài sản trong người vào cốp xe rồi gọi điện thoại thông báo người thân lên lấy xe về.
Tại đây, Hổ lấy máu viết lên lan can cầu Hàm Luông dòng chữ “Hận vợ phụ tình” rồi gieo mình xuống sông Hàm Luông tự tử.
Tuy nhiên, do vị trí nhảy gần bờ nên Hổ không chết mà trôi dạt vào rặng bần gần đó. Hổ kêu cứu và được người dân địa phương cứu giúp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

HĐXX nhận định, hậu quả mà bị cáo Hổ gây ra là không gì có thể bù đắp được, gây rúng động dư luận xã hội; bị cáo gây án trong trạng thái tinh thần ổn định, nhận thức đầy đủ, giết vợ, giết người khác chỉ vì xuất phát từ các mâu thuẫn nhỏ trong đời sống, trong sinh hoạt của vợ chồng, vì vậy tuyên phạt bị cáo án tử hình là đúng người, đúng tội. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU