Giết người vì bị át tiếng loa karaoke kẹo kéo, lãnh án tử hình

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bực tức vì ông T. mở nhạc bằng loa karaoke kẹo kéo lớn hơn mình, Quốc đã nảy sinh mâu thuẫn rồi dùng kéo đâm chết ông T.
Bị cáo Nguyễn Anh Quốc tại phiên xét xử /// Ảnh: Song Mai Bị cáo Nguyễn Anh Quốc tại phiên xét xử - Ảnh: Song Mai
Bị cáo Nguyễn Anh Quốc tại phiên xét xử
Ảnh: Song Mai
Ngày 15.6, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Quốc (26 tuổi, ngụ Q.8) án tử hình về tội “giết người”.
Tại tòa, bị cáo Nguyễn Anh Quốc đã thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo mang tính hung hăng, côn đồ chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà tước đoạt tính mạng của nạn nhân nên phải loại bỏ bị cáo ra khỏi xã hội.
Theo cáo trạng, khoảng 10 giờ 30 ngày 16.6.2019, Nguyễn Anh Quốc cùng một nhóm bạn đến bãi đất trống bên cạnh phòng trọ của bạn Quốc tại H.Bình Chánh, TP.HCM để tổ chức uống bia và thuê loa karaoke kẹo kéo hát.
Đến 13 giờ cùng ngày, ông N.V.T ở trọ gần đó kéo một chiếc loa karaoke kẹo kéo ra đối diện chỗ nhóm Quốc đang nhậu khoảng 30 m để mở nhạc. Do ông T. mở nhạc lớn, Quốc yêu cầu ông T. mở nhạc nhỏ lại và xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Thấy vậy, bà chủ dãy nhà trọ yêu cầu ông T. tắt nhạc về nghỉ. Trong lúc ông T. đi về, Quốc đi theo đánh ông T. ngã. Được mọi người can ngăn, ông T. bỏ chạy. Tiếp đó, Quốc lấy một cây kéo đuổi theo đâm 2 nhát vào lưng ông T. Ông T. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
DuyAnh

DuyAnh

Bao nhiêu vụ án do loa karaoke kẹo kéo, cũng đề nghị nâng mức xử phạt gây ồn ào mở loa quá âm thanh quá giờ quy định. Nói thật nhiều khi chịu không nổi với sự ồn ào của loa karaoke kẹo kéo này
Trung

Trung

Đã mở loa ko cho người khác nghỉ trưa, lại còn có hành vi giết người theo cách côn đồ thì Tòa xử hoàn toàn đúng.
Vương Thị Ngọc Lệ

Vương Thị Ngọc Lệ

Bao nhiêu án mạng xuất phát từ loa kẹo kéo...
Cường Quốc

Cường Quốc

Tại sao các nhà làm luật lại không đề ra những chế tài xử lý những người gây ô nhiễm tiếng ồn Đã có rất nhiều vụ việc đau lòng chỉ vì ô nhiễm tiếng ồn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU