Giao thông thông suốt trong ngày đầu học sinh Hà Nội trở lại trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 2.3, đồng loạt các trường ở Hà Nội đón học sinh đi học trở lại. Dù học sinh “ùn ùn” tới các cổng trường nhưng tình hình giao thông toàn tuyến không xảy ra hiện tượng ùn tắc.
Nhiều điểm trường có lưu lượng phương tiện đông cũng không xảy ra hiện tượng ùn tắc trong ngày đầu học sinh TP.Hà Nội trở lại trường học /// Ảnh Đức Thuận Nhiều điểm trường có lưu lượng phương tiện đông cũng không xảy ra hiện tượng ùn tắc trong ngày đầu học sinh TP.Hà Nội trở lại trường học - Ảnh Đức Thuận
Nhiều điểm trường có lưu lượng phương tiện đông cũng không xảy ra hiện tượng ùn tắc trong ngày đầu học sinh TP.Hà Nội trở lại trường học
Ảnh Đức Thuận
Chiều 2.3, thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, sau kỳ nghỉ tết kéo dài, sáng 2.3, học sinh tại TP.Hà Nội bắt đầu tới trường. CSGT đã chủ động bố trí lực lượng điều tiết, phân luồng song song với việc xử lý vi phạm cũng như phòng chống dịch Covid-19, nên toàn tuyến không xảy ra hiện tượng ùn tắc, ngay cả ở những điểm trường có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn.

Hà Nội: Một phụ nữ tái dương tính Covid-19 sau 2 ngày xuất viện

Theo đại úy Nguyễn Trung Kiên, Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp (thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội), từ sáng sớm 2.3, lực lượng CSGT TP.Hà Nội đã triển khai đội hình tại tất cả các chốt để chủ động phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện, phụ huynh đưa con tới trường. Bên cạnh đó, lãnh đạo, chỉ huy các Phòng, Đội đều trực tiếp đi kiểm tra, nắm bắt tình hình để kịp thời chỉ đạo.
Trên các tuyến cao tốc, các phương tiện lưu thông bình thường, các tổ tuần tra kiểm soát đã phát hiện, lập biên bản 78 trường hợp vi phạm, phạt tiền 250 triệu đồng và tước 30 giấy phép lái xe, tạm giữ 2 phương tiện. Các tài xế vi phạm chủ yếu lỗi chạy quá tốc độ; dừng, đỗ sai quy định. Đặc biệt, trong số này có 1 tài xế dương tính với ma túy.
Trong ngày đầu học sinh TP.Hà Nội trở lại trường, toàn quốc xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người, bị thương 17 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU