Giang hồ mạng Dũng 'trọc' bị tạm giữ hình sự

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dũng (còn gọi là Dũng “trọc” - giang hồ mạng).
Dũng “trọc” (trái) tại quán karaoke khi bị kiểm tra /// Ảnh: Cơ quan công an cung cấp Dũng “trọc” (trái) tại quán karaoke khi bị kiểm tra - Ảnh: Cơ quan công an cung cấp
Dũng “trọc” (trái) tại quán karaoke khi bị kiểm tra
Ảnh: Cơ quan công an cung cấp
Ngày 12.9, một lãnh đạo Công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dũng (còn gọi là Dũng “trọc”, 52 tuổi, trú P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội), Lê Đức Hùng (38 tuổi), Hà Long Nhật (18 tuổi), Bùi Đức Hùng (28 tuổi) và Nguyễn Văn Thanh (28 tuổi, đều trú tại Hòa Bình) để điều tra hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy của nhóm này.

Giang hồ mạng Dũng Trọc – bố nuôi của Khá Bảnh – bị bắt vì ma túy

Khoảng 1 giờ ngày 11.9, Công an TP.Hòa Bình kiểm tra quán karaoke Minh Minh (tại P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình), phát hiện Dũng “trọc” và 19 nam nữ thanh niên có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 phòng hát.
Công an thu giữ tại chỗ 2 thẻ ATM, 1 đĩa sứ, 1 túi chứa chất bột màu trắng và 2 mảnh viên nén nghi là ma túy. Công an TP.Hòa Bình xác định Lê Đức Hùng là người tổ chức cho Dũng “trọc” và nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy.
Thời điểm kiểm tra, Lê Đức Hùng không có mặt tại quán karaoke. Sau khi được vận động, Lê Đức Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Giang hồ mạng Dũng Trọc bị bắt như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
hc***@gmail.com

hc***@gmail.com

Giang hồ nhìn dễ biết lém. Cổ đeo gong 'gò tói'. Tay đeo lắc hình rồng hay chó gì đó to đùng.
Vũ Sầu Riêng

Vũ Sầu Riêng

những giang hồ mạng cứ nghĩ nhiều li là khoái, là hoành tráng, rồi khi bị cất đi, ngồi 1 chỗ lúc đó mới thấy nhiều li sướng như thế nào nhỉ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU