Giám đốc trung tâm dạy lái xe bị tước bằng lái

59 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông P.Q.N, Giám đốc một trung tâm dạy lái xe ở Sóc Trăng, bị xử phạt hành chính 500.000 đồng và tước bằng lái 3 tháng. 
Ngày 25.12, Công an TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 500.000 đồng đối với ông P.Q.N (40 tuổi), Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - đào tạo lái xe ô tô Hưng Thịnh, thuộc Công ty CP Hưng Thịnh (trụ sở tại TX.Ngã Năm, Sóc Trăng) về hành vi không tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau; đồng thời phạt bổ sung tước giấy phép lái ô tô 3 tháng.
Liên quan vụ việc, bà T.T.T.T (37 tuổi), giáo viên của trung tâm, bị phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Theo Đội CSGT Công an TP.Sóc Trăng, khoảng 14 giờ 30 ngày 12.12, tại ngã ba QL1 giao với đường vào Trường Quân sự Quân khu 9 (thuộc P.10, TP.Sóc Trăng) xảy ra va chạm giữa xe máy với ô tô 95A - 028.01 do ông N. điều khiển, làm người đi xe máy bị thương. Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu thì ông N. rời khỏi hiện trường.
Khi lực lượng CSGT đến làm việc thì người phụ nữ trong ô tô là bà T. xuất trình giấy phép lái xe. Bà T. khai mình là người lái ô tô gây tai nạn. Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng bà T. không cầm lái. Sau đó, cơ quan chức năng trích xuất camera cho thấy chính ông N. là người cầm lái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Hành vi đánh tráo người cầm lái phải xem xét xử lý hình sự, và với hành vi nàyrõ ràng ông N không còn xứng đáng làm Giám Đốc một trung tâm day lái xe.
Minh hien Nguyen

Minh hien Nguyen

Đuổi khỏi trường dạy lái xe 02 người này vì hành vi gian dối không xứng đáng với phẩm chất nhà giáo.
Binh Duong

Binh Duong

Cơ quan Công an chỉ có quyền xử phạt về hành vi trên. Còn đuổi thì thẩm quyền của ngành giao thông vận tải
Hùng Nguyễn

Hùng Nguyễn

Trên mạng rất nhiều thầy dạy mẹo để thi lấy bằng lái, có thầy còn dạy cách bỏ các bài thi sa hình mà máy vẫn chấm đạt thay vì dạy học viên cách thực hiện đầy đủ các bài thi để sau này ra cầm lái vững vàng hơn. Sở GTVT cần kiểm tra lại việc thi thực hành, bởi có ttrường thi nghiêm túc nhưng bên cạnh đó cũng có trường lại dạy cách để học viên qua mặt máy chấm điểm nhằm có được bằng lái. Điều này tạo ra sự nguy hiểm trong giao thông cho tài xế và cả người đi đường.
Đặng Yên

Đặng Yên

Thầy nào trò nấy thôi ...toàn đào tào tài xế chạy dưới sông nên tai nạn ngày càng nhiều !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU