Giám đốc Sở Công thương An Giang Nguyễn Minh Hùng bị kỷ luật Đảng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang, cơ quan này đã ra quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với Giám đốc Sở Công thương tỉnh An Giang Nguyễn Minh Hùng.
Tối 4.9,  Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy An Giang cho biết đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cảo đối với ông Nguyễn Minh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công thương tỉnh An Giang, do mắc các sai phạm khi còn công tác tại TX.Tân Châu.
Thông tin từ UBKT Tỉnh ủy An Giang, trong thời gian là Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX.Tân Châu nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Hùng đã thiếu kiểm tra, giám sát, thực hiện không đúng, không đầy đủ chức trách, nhiệm vụ được giao; không xây dựng quy chế làm việc của UBND TX.Tân Châu nhiệm kỳ 2016 - 2021; thực hiện không đúng chế độ làm việc của Thường trực UBND TX.Tân Châu.
Bên cạnh đó, ông Hùng còn chỉ đạo thực hiện chủ trương đầu tư trụ sở khóm Long Thanh A, P.Long Thanh (TX.Tân Châu) chưa đúng quy trình, thủ tục, để cấp dưới quản lý, sử dụng kinh phí vi phạm các quy định về tài chính kế toán.
Ông Hùng đã thiếu gương mẫu trong thực hiện chế độ sinh hoạt chi bộ; kê khai tài sản, thu nhập chưa đầy đủ, rõ ràng, không đúng quy định.
Theo UBKT Tỉnh ủy An Giang, những vi phạm của Giám đốc sở Công thương An Giang Nguyễn Minh Hùng là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân, tổ chức Đảng và cơ quan, đến mức phải xem xét kỷ luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU