Giám đốc giết vợ vì vợ ngoại tình với lái xe nhỏ hơn 14 tuổi

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc giết vợ bị tuyên phạt 9 năm tù; trước tòa, Dân khai nhận vì vợ ngoại tình với lái xe nhỏ hơn 14 tuổi, lại cho lái xe vay như biếu không gần nửa tỉ đồng vì không có giấy tờ chứng minh...
Bị cáo Trần Văn Dân lãnh án 9 năm tù /// Văn Tiến Bị cáo Trần Văn Dân lãnh án 9 năm tù - Văn Tiến
Bị cáo Trần Văn Dân lãnh án 9 năm tù
Văn Tiến

Chiều tối 16.8, TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm vụ giám đốc giết vợ vì vợ ngoại tình với lái xe nhỏ hơn 14 tuổi.

Giám đốc giết vợ vì vợ ngoại tình với lái xe, cho vay nửa tỉ không giấy tờ

Theo bản án, Trần Văn Dân (41 tuổi, ngụ P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) bị tuyên phạt mức án 9 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Dân từ Hà Nội vào Đà Nẵng mưu sinh, cưới chị Đào Thị Kỳ (42 tuổi) và có 2 người con. Sau 20 năm khởi nghiệp, Dân làm Giám đốc Công ty Dân Kỳ với gần 10 xe đào, xe múc, xe tải chuyên phục vụ san lấp, thi công công trình xây dựng.

Gia đình Dân khá giả, hạnh phúc cho đến khi người thân trong gia đình cho Dân biết vợ Dân ngoại tình với lái xe Phùng Trương Vũ (28 tuổi, ngụ thôn Thạch Thượng, xã Quế Phong, H.Quế Sơn, Quảng Nam), nhỏ hơn vợ Dân đến 14 tuổi. Cả hai hẹn hò qua Zalo, đi nhà nghỉ, cùng mua vé máy bay đi Hà Nội.

Ngày 19.2.2019, Dân vào siêu thị gần nhà mua dao đòi giết vợ vì vợ ngoại tình với lái xe, nhưng được hàng xóm can ngăn. Sau đó, Dân khuyên vợ chấm dứt quan hệ, cho lái xe Vũ nghỉ, nhưng vợ không những không đồng ý mà còn bênh vực Vũ khiến Dân thêm tức giận.

Mâu thuẫn đỉnh điểm khi Dân phát hiện vợ đưa lái xe Phùng Trương Vũ 495 triệu đồng, gọi là cho vay nhưng không giấy tờ, từ đó chứng mất ngủ vì stress càng thêm trầm trọng.

Ngày 25.2, vợ chồng Dân lại cãi nhau nên chị Kỳ lấy xe máy bỏ đi; Dân gọi điện yêu cầu vợ quay về, cả hai vào phòng ngủ tiếp tục cãi nhau, sau đó Dân ra phòng khách lấy dao vào phòng. Chị Kỳ van xin tha thứ nhưng Dân vẫn đâm mạnh vào hông trái vợ với nhát dao sâu 12 cm.

Thấy chị Kỳ ôm bụng khóc, Dân vứt dao, đưa vợ ra ngoài cùng con trai và hàng xóm đưa đi cấp cứu, nhưng chị Kỳ đã chết; sau đó "giám đốc giết vợ vì vợ ngoại tình với lái xe" này đi đầu thú.   

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Phong

Thanh Phong

1 người vợ như vậy thì ko nên giết làm gì, cứ li hôn, cô ấy hám trai trẻ, khi ra đi theo trai trẻ thì trước sau gì cậu kia cũng bõ theo người khác thôi, đến lúc đó người phụ nữ ngoại tình sẽ trả giá trong đau khổ.....
Vuvu

Vuvu

Ông nói nghe dễ quá, có với nhau 2 con, vợ dại thì khuyên. Còn bỏ thì nói gì nữa, lúc ấy nó vừa có tiền, vừa có thời gian với nhau. Sau này thằng kia bỏ, thân tàn ma dại, ông có làm ngơ được hay không? Tức cái là sao ông này không đánh thằng phi công kia mà đi giết vợ...
Lê văn tâm

Lê văn tâm

Nhưng khi li hôn lại mất 1/2 tài sản bạn ah
Phúc Ninh Thuận

Phúc Ninh Thuận

đàn bà như vậy tại sao mình phải trả giá đắt? Hãy để cho họ đi theo tiếng gọi con tim. Không có đàn ông nào mà yêu thật tình một phụ nữ ngoại tình cả. Kết quả cô ta sẽ nếm mùi ngoại tình đắng hay ngọt. Mình có điều kiện mà tiếc gì một "con đàn bà hư hỏng". Tội cho anh chàng Dân này quá!
Nghĩa

Nghĩa

Đúng là tội nghiệp cho anh này. Vợ anh này đúng là đồ bỏ đi, ngoại tình còn đem tiền cho trai.
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Thấy tội nghiệp ông giám đốc !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU