Giám đốc doanh nghiệp dí súng vào đầu tài xế xe cẩu sau va chạm giao thông

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau va chạm giao thông, người đàn ông 65 tuổi ở Thanh Hóa, là giám đốc một doanh nghiệp, đã chặn xe rồi dùng súng bắn đạn cao su dí vào đầu người điều khiển xe cẩu đe dọa bóp cò khiến người đi đường hoảng hốt.
Hiện trường vụ việc /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Hiện trường vụ việc - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Hiện trường vụ việc
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ngày 3.7, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt hành chính, đồng thời tịch thu khẩu súng bắn đạn cao su của ông Lê Đồng Đức (65 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa).
Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 3.7, ông Lê Đồng Đức (là Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Phúc Thắng, có địa chỉ tại huyện Hoằng Hóa) điều khiển xe ô tô con theo hướng từ thị trấn Bút Sơn (huyện Hoằng Hóa) về khu du lịch biển Hải Tiến.
Khi lưu thông đến đoạn đường qua địa phận xã Hoằng Đạo (huyện Hoằng Hóa) thì va chạm với xe cẩu do anh Lê Văn Hiếu (26 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa) điều khiển, đang lưu thông cùng chiều.
Sau va chạm, xe cẩu không dừng lại mà tiếp tục lưu thông, nên ông Lê Đồng Đức đã đuổi theo và vượt lên chặn xe. Vừa xuống khỏi xe, ông Đức chạy lại túm cổ áo, đồng thời rút súng bắn đạn cao su mang theo người dí thẳng vào đầu anh Hiếu dọa bóp cò.
Vụ việc xảy ra trên trục đường chính, đông người qua lại nên nhiều người nhìn thấy hoảng sợ không dám dừng lại. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông của Công an huyện Hoằng Hóa đang làm nhiệm vụ gần đó đã đến hiện trường, thì ông Đức mới dừng hành động dùng súng bắn đạn cao su đe dọa anh Hiếu.
Sự việc sau đó được lực lượng Cảnh sát giao thông bàn giao cho Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hoằng Hóa xử lý. Khi đưa ông Đức về trụ sở giải quyết, ông này khai báo súng bắn đạn cao su nêu trên được cấp cho doanh nghiệp của ông, nhưng giấy tờ cấp phép đã hết hạn.
Căn cứ theo quy định, Công an huyện Hoằng Hóa đã tịch thu khẩu súng bắn đạn cao su, đồng thời hoàn chỉnh hồ sơ, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Lê Đồng Đức với mức phạt 700.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lúa

Lúa

Nặng quá, chỉ dí súng vào đầu thôi mà đã phạt tới 700 ngàn, nếu bắn chắc phạt cầu cả triệu à?!
Tung Trieu

Tung Trieu

Với mức phạt này tôi sẽ tìm cách mua một khẩu súng và thoải mái đe dọa người khác, bất chấp họ có thể tổn thương về mặt tinh thần do lo sợ.!!!
nguyen

nguyen

Nếu bắn vào đầu thì nạn nhân có sống nổi không? Vậy, sao không xử lý về hành vi Đe dọa giết người! Phạt hành chính như vậy, mai đây sẽ có kẻ cầm dao kề cổ cũng sẽ chỉ phạt hành chính thôi!?
Robin

Robin

Tại sao doanh nghiệp ông Đức lại được CA cấp phép sử dụng súng bắn đạn cao su? Khi hết hạn sao không biết để thu hồi?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU