Giám đốc Công ty Angel Lina vẽ 9 dự án 'ma' ngay tại TP.HCM, lừa hơn 285 tỉ

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung, Giám đốc Công ty Angel Lina, được xác định vẽ 9 dự án “ma” lừa hơn 200 khách hàng với số tiền hơn 285 tỉ đồng.
Công an đọc lệnh bắt bà Phạm Thị Tuyết Nhung /// Ảnh: CTV Công an đọc lệnh bắt bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Ảnh: CTV
Công an đọc lệnh bắt bà Phạm Thị Tuyết Nhung
Ảnh: CTV
Chiều 2.11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina (gọi tắt Công ty Angel Lina, địa chỉ 22B Phùng Khắc Khoan, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) do bà Phạm Thị Tuyết Nhung làm giám đốc, đã vẽ 9 dự án “ma” lừa trên 200 khách hàng, với số tiền hơn 285 tỉ đồng.
Giám đốc Công ty Angel Lina vẽ 9 dự án 'ma' ngay tại TP.HCM, lừa hơn 285 tỉ - ảnh 1

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung người vẽ dự án "ma" ngay tại TP.HCM, lừa nhiều người

Ảnh: CTV

Theo cơ quan công an, bà Phạm Thị Tuyết Nhung và một số người liên quan tìm đất có diện tích lớn tại các vùng ven TP.HCM để mua.
Sau khi thỏa thuận với chủ đất, bà Nhung làm hợp đồng đặt cọc để tạo niềm tin với chủ đất. Lấy lý do đi làm thủ tục pháp lý cho miếng đất, nên bà Nhung yêu cầu chủ đất làm giấy ủy quyền cho mình.
Sau khi cầm được giấy ủy quyền, nhóm của Nhung không đi lo thủ tục pháp lý mà thuê người vẽ dự án, đặt tên, quảng cáo sai sự thật để bán cho nhiều người dưới hình thức góp vốn, cam kết trong vòng 3 - 6 tháng sẽ giao đất cho khách hàng.
Sau khi ký hợp đồng, nhận tiền của nhiều người, nhóm của bà Nhung không thực hiện dự án như cam kết. Đến hạn giao đất, bà Nhung nhiều lần né tránh khách hàng, tìm cách kéo dài thời gian, trả mặt bằng công ty nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.
Hiện Cơ quan CSĐT đang mở rộng điều tra đối với bà Phạm Thị Tuyết Nhung, Giám đốc Công ty Angel Lina và những người liên quan về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo Cơ quan CSĐT, hiện nay vụ việc đang được mở rộng điều tra, chính vì vậy người dân nào là nạn nhân của của nhóm Phạm Thị Tuyết Nhung đến Công an TP.HCM trình báo để đảm bảo quyền lợi về sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pakito

pakito

Tại sao lúc nào các bạn cũng nghĩ phải có ai chống lưng người ta mới dám lừa à.Không lẽ thằng ăn cướp phải có chống lưng mới dám đi ăn cướp.Bớt suy nghĩ ngu xuẩn lại đi.
Kiệt Ròm

Kiệt Ròm

Alibaba 2 .ai chống lưng làm rõ.
H HOAN

H HOAN

Hậu quả của cơn sốt đất 2017-2018 thật khủng khiếp, 2019 bất động sản bắt đầu đóng băng, hàng ngàn người phải tán gia bại sản vì chiêu trò của của những nhà đầu tư lừa đảo
Lê Trí

Lê Trí

Mình chỉ thắc mắc là khuôn mặt trét đầy phấn son kia trông sẽ ra sao khi vào tù?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU