Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Phú Yên bị cắt hết chức vụ trong Đảng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBKT Tỉnh ủy Phú Yên vừa thông báo kỷ luật 3 đảng viên là cán bộ lãnh đạo của các phòng ban của TP.Tuy Hòa, của Chi cục Quản lý đất đai và lãnh đạo Bệnh viên Sản nhi tỉnh Phú Yên.
Ngày 1.8, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên có thông báo về việc kỷ luật 3 đảng viên là cán bộ lãnh đạo của các phòng ban TP.Tuy Hòa, của Chi cục Quản lý đất đai (thuộc Sở TN-MT tỉnh Phú Yên) và lãnh đạo Bệnh viên Sản nhi tỉnh Phú Yên.
Theo thông báo này, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đã ra quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Phạm Hoàng Huynh, Trưởng phòng Đo đạc - Bản đồ - Viễn (Chi cục Quản lý đất đai).
Từ năm 2018-2019, ông Huynh đã lợi dụng vị trí công tác để tác động và cùng với một số công chức H.Đông Hòa (nay là TX.Đông Hòa, Phú Yên) hợp thức hóa các thủ tục hồ sơ trình UBND H.Đông Hòa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất một số thửa đất của gia đình ông Huynh và một số hộ dân khác tại thị trấn Hòa Hiệp Trung (nay là P.Hòa Hiệp Trung, TX.Đông Hòa), vi phạm rất nghiêm trọng quy định pháp luật về đất đai.
UBKT Tỉnh ủy Phú Yên cũng đã ra quyết định kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Hồ Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Phú Yên.
Từ năm 2017 - 2018, ông Thanh là chủ tài khoản của Bệnh viện Sản nhi Phú Yên nhưng đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý, cố ý vi phạm nguyên tắc tài chính, kế toán gây thất thoát, lãng phí tài sản của nhà nước.
Ngoài ra, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đã ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Thành Thoại, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch TP.Tuy Hòa. Với vai trò Chủ tịch Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự của TP.Tuy Hòa, ông Thoại không thực hiện đúng nguyên tắc, thủ tục định giá tài sản làm cho việc điều tra vụ án kéo dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Những con sâu này nếu không loại trừ, chỉ làm hại đất nước.
Roger

Roger

Sao không truy tố luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU