Giải cứu bé trai sau gần 28 tiếng bị bắt cóc

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lực lượng công an giải cứu thành công bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh bị một phụ nữ bắt cóc.
Tối 22.8, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, khoảng 21 giờ cùng ngày, Cục đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh và Tuyên Quang giải cứu thành công bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi, trú P.Khúc Xuyên, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh) bị một phụ nữ bắt cóc ngày 21.8.

Hành trình sóng gió của cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh

Theo Cục Cảnh sát hình sự, sau khi bắt cóc và đưa cháu Gia Bảo về phòng trọ tại P.Khắc Niệm (TP.Bắc Ninh), khoảng 3 giờ sáng 22.8 nghi phạm đưa cháu về tỉnh Tuyên Quang giao cho một đối tượng khác thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ cả hai.
Nghi phạm bắt cóc cháu bé là Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, ở tỉnh Cao Bằng), nghi phạm còn lại là Đặng Văn Bằng (33 tuổi, ở tỉnh Tuyên Quang).

Có thật người phụ nữ bắt cóc bé trai 2 tuổi để muốn được cưới?

Trước đó, chiều 21.8, anh Nguyễn Văn Hưng (37 tuổi, bố cháu Bảo) đưa cháu ra công viên Nguyễn Văn Cừ (TP.Bắc Ninh) chơi. Đến khoảng 17 giờ 30, anh Hưng không thấy con nên báo công an.
Trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định có một phụ nữ 2 lần vẫy tay, dụ dỗ bé tại công viên trước khi bé mất tích.

Nghi phạm đã đưa bé trai 2 tuổi bị bắt cóc đi đâu, làm gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Hoan hô Lực lượng công an giải cứu thành công, khi các lực lượng đã nhanh chóng và phối hợp thì không thể thoát, tin vui cho gia đình
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Chúc mừng gia đình cháu thật may mắn, hoan hô lực lượng công an rất có trách nhiệm. Riêng các đối tượng bắt thì xử nghiêm làm gương, ghép vào tội giết người
Dang Tuan

Dang Tuan

Cảm ơn các anh công an, chúc mừng cháu bé và gia đình ! Các bậc cha mẹ phải trông coi các bé cẩn thận ở nơi công cộng .
Vũ Đình Hớn

Vũ Đình Hớn

rất xuất sắc và ngoạn mục
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU