Giải cứu bé trai 15 ngày tuổi bị bán với giá 500 triệu cho người Trung Quốc

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

 
Lực lượng tuần tra Đồn Biên phòng Quảng Đức bắt giữ 2 người Trung Quốc đang bế bé trai chuẩn bị vượt biên về Trung Quốc /// Ảnh Lê Khánh Lực lượng tuần tra Đồn Biên phòng Quảng Đức bắt giữ 2 người Trung Quốc đang bế bé trai chuẩn bị vượt biên về Trung Quốc - Ảnh Lê Khánh
Lực lượng tuần tra Đồn Biên phòng Quảng Đức bắt giữ 2 người Trung Quốc đang bế bé trai chuẩn bị vượt biên về Trung Quốc
Ảnh Lê Khánh
Khoảng 13 giờ 30 ngày 17.12, tại khu vực mốc 1344 (+2) thuộc bản Mốc 13, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Quảng Đức phát hiện 2 người Trung Quốc đi trên xe ô tô biển số 30F - 636.52 đang có ý định vượt biên trái phép.
Đáng chú ý, một đối tượng còn bế theo bé trai sơ sinh khoảng 15 ngày tuổi. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, các đối tượng không chứng minh được mình là người thân của cháu bé.
Tại Đồn Biên phòng Quảng Đức, 2 người Trung Quốc khai tên là Vương Nguy (39 tuổi, trú tại Bắc Kinh, Trung Quốc) và Lý Bảo Sơn (43 tuổi, trú tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).
Giải cứu bé trai 15 ngày tuổi bị bán với giá 500 triệu cho người Trung Quốc - ảnh 1

Cháu bé 15 ngày tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà

Ảnh Lê Khánh

Vương Nguy và Lý Bảo Sơn cũng khai bé trai là người Việt Nam và được mua với giá 150.000 nhân dân tệ (khoảng 500 triệu đồng) từ một phụ nữ tên Lê Ngọc Hiếu, trú tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngay trong ngày 17.12, cháu bé đã được đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà để chăm sóc.Hiện sức khoẻ bé vẫn bình thường và cơ quan chức năng tìm kiếm người thân cho bé.
Đồn Biên phòng Quảng Đức đang hoàn thiện hồ sơ để bàn giao Vương Nguy và Lý Bảo Sơn cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra về hành vi mua bán trẻ sơ sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bomchimcongtrinh

Bomchimcongtrinh

NHà người tác bị mất con, cả nhà đau khổ suốt đời, sống không bằng chết. Không biết hình phạt cho bọn buôn người này sao đây?
Tminh

Tminh

Có khi nào là mẹ đứa bé bán con k nhỉ. Nếu k phải bắt cóc
Đ. Hòa

Đ. Hòa

500 triệu 1 đứa trẻ sơ sinh chắc không phải để nuôi?
Seo mỷ

Seo mỷ

Tôi cũng đồng quan điểm với bạn.
- Thứ nhất. Trung quốc đang chênh lệch giới tính nếu nuôi họ cần gái hơn là trai.
- thứ 2. Họ lấy nuôi thì giá chỉ khoảng 1 đến 2 vạn chứ k có giá cao như vậy. 😯😯😯😯
Nong Thắng

Nong Thắng

Liệu có phải cháu bé bị bắt cóc ở Thanh Hóa ko
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU