Gia Lai: Xử phạt 73 người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 18.2, UBND TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết đã xử phạt 73 người với tổng số tiền 73 triệu đồng vì không đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Một số người thông tin sai lệch về dịch bệnh trên mạng xã hội cũng bị xử lý.
Tỉnh Gia Lai siết chặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 /// Ảnh: Trần Hiếu Tỉnh Gia Lai siết chặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh: Trần Hiếu
Tỉnh Gia Lai siết chặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Ảnh: Trần Hiếu
UBND TP.Pleiku đã lập các chốt để kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang và xử lý mạnh tay đối với người dân ra đường không đeo khẩu trang khi ra đường, đến nơi công cộng. Có 73 người bị xử phạt với tổng số tiền phạt là 73 triệu đồng.
UBND TP.Pleiku cũng triển khai các Đoàn kiểm tra liên ngành về lĩnh vực văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa, thông tin và truyền thông, phòng chống tệ nạn xã hội để tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý trong việc phòng chống Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 ở Mê Linh diễn biến nặng, cụ bà ở Đà Nẵng nguy kịch

Ngoài ra, Sở TT-TT phối hợp Công an tỉnh Gia Lai xử lý 5 trường hợp thông tin sai về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên mạng xã hội với số tiền hơn 32 triệu đồng.
Theo thông tin mới nhất, tính đến ngày 18.2, Gia Lai có 27 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 12 bệnh nhân cho kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 sau thời gian được điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU