Gia Lai: Công an vào cuộc vụ Giám đốc Ban quản lý đập phá ô tô

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.3, một lãnh đạo Công an TP.Pleiku cho biết đang thụ lý hồ sơ vụ ông Bùi Anh Khoa (41 tuổi), Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng H.Đăk Đoa, đập phá ô tô của người khác.
Chiều cùng ngày, Công an TP.Pleiku đã mời ông Nguyễn Ngọc Thanh (57 tuổi), chủ xe bán tải BS 82K - 3063 và ông Bùi Anh Khoa đến trụ sở công an để làm việc.
Cơ quan công an cũng có quyết định trưng cầu giám định thiệt hại của xe bán tải để có cơ sở xử lý theo pháp luật đối với hành vi của ông Khoa.
Gia Lai: Công an vào cuộc vụ Giám đốc Ban quản lý đập phá ô tô  - ảnh 1

Xe ô tô bán tải bị ông Bùi Anh Khoa đập phá hư hỏng nhiều chỗ

Ảnh: Trần Hiếu

Như Thanh Niên thông tin, trưa 27.2, ông Thanh đi xe bán tải BS 82K - 3063 đến nhà nhà 66 đường Trường Chinh (thuộc P.Phù Đổng, TP.Pleiku) để ăn cơm. Vì không có chỗ để xe nên ông Thanh qua trước nhà số 74 đường Trường Chinh xin đỗ nhờ và được người một phụ nữ đồng ý.
Đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, ông Bùi Anh Khoa, ở nhà số 74 Trường Chinh, về nhà, cầm một cục đá liên tục ném vào kính trước, đèn, thân xe bán tải BS 82K - 3063. Thấy hành động của ông Khoa, ông Thanh và người dân xung quanh đã chạy tới ngăn cản. Vụ việc sau đó được ông Thanh trình báo đến Công an phường Phù Đổng, TP.Pleiku.
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 2.3, một lãnh đạo UBND H.Đăk Đoa cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ biết thông tin qua báo chí. Chúng tôi đã yêu cầu ông Bùi Anh Khoa làm tường trình. Hiện ông này chưa nộp bản tường trình nên vụ việc cũng chưa biết rõ thế nào. Mọi việc đang chờ kết luận của cơ quan công an mới có cơ sở xử lý cán bộ theo quy định”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Những kẻ đậu xe ngược chiều, đậu chắn nguyên cửa nhà khác đều là bọn kém văn hoá. Nhà tôi chúng nó đậu chắn nguyên cửa đi ra ngoài chỉ còn chèo qua xe, đi tìm mãi được thằng tài xế nó còn cẳng cổ đỗ ngoài đường nhà ông à, nếu không kiềm chế chắc tôi cũng đập giống anh này. Nhiều người đi xe hơi nhưng não còn thấp hơn cả gầm xe
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Ông giám đốc này hung hăng quá... Nên để lý trí làm việc không nên để xúc cảm chi phối vì nó dễ làm cho mình quá đà ,sai lệch...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU