Gia Lai cách ly 25 người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 448

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 448 (Đắk Lắk), Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã thực hiện cách ly đối với 25 người liên quan.
Sở Y tế Gia Lai ngày 29.7 cho biết đã xác minh, ghi nhận hơn 450 người về từ Đà Nẵng và đang chỉ đạo cách ly những trường hợp nghi ngờ, cần thiết theo quy định.
Liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 448 (21 tuổi, nữ sinh viên của một trường đại học tại Đà Nẵng, trú tại xã Ea Tiêu, H.Cư Kuin, Đắk Lắk), Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã thực hiện cách ly đối với 25 người liên quan.

Một sinh viên ở Đăk Lăk dương tính với Covid-19 sau khi trở về từ Đà Nẵng

Trong đó có 4 trường hợp trú tại xã Nam Yang, H.Đắk Đoa, cách ly tại Trung tâm Y tế H.Đắk Đoa vì đi cùng chuyến xe với nữ sinh viên nói trên. 21 trường hợp còn lại do tiếp xúc gần với 4 hành khách này đã được yêu cầu cách ly tại gia.
Cơ quan chức năng Gia Lai xác định ngày 26.7, xe khách của nhà xe Quốc Trung (chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hóa) đón bệnh nhân 448 cùng 4 người ở H.Đăk Đoa tại TP. Đà Nẵng. Ngày 28.7, xe di chuyển ngược trở ra Thanh Hóa.
Hiện cơ quan chức năng đã thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định đối với phương tiện và nhân viên nhà xe tại Thanh Hóa.

Chiều 29.7: Bộ Y tế thông tin về trường hợp bệnh nhân Covid-19 thứ 447

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU