Gia đình muốn xét nghiệm “chất lạ” trên thi thể chị Huyền

4
(TNO) Liên quan tới vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường, gia đình nạn nhân cho biết đã có yêu cầu cơ quan điều tra vào cuộc xét nghiệm “chất lạ” bám trên quần thi thể con gái mình để làm rõ những nghi vấn trước đó.

(TNO) Liên quan tới vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường, gia đình nạn nhân cho biết đã đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc xét nghiệm “chất lạ” bám trên quần thi thể con gái mình để làm rõ những nghi vấn trước đó.

>> Công an điều tra vụ đầu người nghi của nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường
>> Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường làm 'nóng' thị trường phim Việt
>> Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình chị Huyền nhận kết quả giám định ADN
>> Bộ Công an công xác định hài cốt chị Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
>> Xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nạn nhân tử vong vì 'không mua được thuốc động kinh'?

Trao đổi với Thanh Niên Online, chiều 11.8, bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ của chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết, sau khi làm việc với Công an thành phố Hà Nội về kết quả giám định ADN, gia đình chị Huyền kiến nghị với cơ quan điều tra vào cuộc giúp gia đình xét nghiệm “chất lạ” bám trên thi thể khi thi thể được tìm thấy để làm rõ đó là chất gì.

Gia đình chị Huyền muốn xét nghiệm “chất lạ” trên thi thể chị Huyền
Gia đình chị Huyền thuê thợ lặn tìm kiếm những phần thi thể còn lại sau khi phát hiện thi thể của chị tại bến đò Vân Đức (xã Vân Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) - Ảnh: Nguyễn Tuấn

Bà Hiền cho biết, vào ngày 18.7, khi phát hiện thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội) chính bản thân bà có mặt ở hiện trường quan sát thấy 2 mảng vật thể lạ nghi là bê tông bám vào hai phần ống quần nhưng do chỉ được quan sát nên gia đình không xác định được đó là chất gì.

"Mặc dù gia đình đã có kiến nghị nhưng tới nay vẫn chưa nhận được kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra", bà Hiền nói.

Cùng có mặt trực tiếp tại hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Huyền, ông Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch UBND xã Vân Đức (huyện Gia Lâm) xác nhận với Thanh Niên Online, hai bên đùi nạn nhân có hai mảng nghi là bê tông to bằng viên gạch dày 5 - 7 cm, rộng 15 - 17 cm, các vị trí khác ở quần, áo cũng có nhiều vết nhỏ tương tự.

Trước đó, liên quan tới thông tin này, trả lời báo chí, đại tá Nguyễn Văn Viện - Chánh văn phòng Công an thành phố Hà Nội cho biết, do thời gian thi thể ở dưới nước quá lâu, đã phân hủy nên hiện tại cơ quan điều tra mới xác định được mẫu gen, hiện chưa kết luận được thông tin có bê tông trong thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền hay không.

Nguyễn Tuấn - Hà An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Thực

Trung Thực

Cái người dân mong đợi là Công an sẽ tiến hành điều tra nhanh chóng, công tâm, minh bạch để vong linh người mất được thanh thản, người sống được an lòng và người dân không phải bức xúc vì mất lòng tin.
lelam

lelam

Xét nghiệm mẫu vữa đơn giản thôi mà. Dân đã biết thì nên sớm làm sáng tỏ sự việc.
Hữu Nghị Trầnng

Hữu Nghị Trầnng

Sao nhỉ? Không thấy bài nào tường thuật lại việc tìm thấy thi thể chị Huyền. Hay là các nhà chuyên môn cả khoa học lẫn thần học đã bất lực trước sự việc.
CHOP CK

CHOP CK

Tốn quá nhiều giấy mực!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU