Ghen tuông vì tin nhắn, sát hại vợ sắp cưới

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi nói chuyện, thấy điện thoại của vợ sắp cưới có tin nhắn, Được nổi cơn ghen tuông, dùng dây dù siết cổ nạn nhân tử vong.

 

Khu dân cư nơi xảy ra án mạng /// Ảnh: Khôi Nguyên Khu dân cư nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Khôi Nguyên
Khu dân cư nơi xảy ra án mạng
Ảnh: Khôi Nguyên
Ngày 1.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An cho biết vừa tiếp nhận nghi can Nguyễn Văn Được (20 tuổi, ngụ xã Kiến Bình, H.Tân Thạnh, Long An) do Công an H.Bến Lức bàn giao để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, Được đã đến Công an H.Bến Lức đầu thú, khai nhận đã ra tay sát hại vợ sắp cưới do ghen tuông.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 31.7, nghe tin chị Lê Kim Diệu (18 tuổi, ngụ khu dân cư Kiến Bình, xã Kiến Bình) được nghỉ phép về nhà, Được chạy xe máy từ H.Bến Lức (nơi Được đang làm công nhân) đến gặp để bàn chuyện đám cưới. Đến nơi, cả nhà chị Diệu đi vắng nên hai người ngồi tại phòng khách nói chuyện. Bất chợt, điện thoại có tin nhắn, chị Diệu bước ra ngoài trả lời rồi quay trở vô.
Lúc này, Được nổi cơn ghen tuông dẫn đến mâu thuẫn và cự cãi lớn tiếng với chị Diệu. Tiếp đó, Được lấy đoạn dây dù siết cổ vợ sắp cưới tử vong. Sau khi gây án, Được lên xe nổ máy bỏ trốn khỏi hiện trường, và đến tối cùng ngày thì đến Công an H.Bến Lức đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
  TRAN    QUY    THUY

TRAN QUY THUY

Những kẻ ghen tuông , bệnh hoạn , coi thường tính mạng của người khác như Được cần phải xử theo khung hình phạt cao nhất . Vì có cải tạo , giáo dục cũng không thay đổi được bản chất của họ . Đọc tin mà xót xa cho cô gái trẻ , phải xa lìa cuộc đời ở lứa tuổi đẹp nhất đời người .
vu thi an

vu thi an

thay bằng nụ hôn chìm đuối với cảm xúc yêu thương thì còn gì bằng?đang nóng giận mà hôn say đắm ....hạnh phúc hơn ....vào khám nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU