Gặp cướp, tài xế GrabBike đưa xe và tiền xin tha mạng vẫn bị đâm trọng thương

73 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra, truy tìm nghi phạm đâm gục tài xế Grab bằng nhiều nhát dao rồi cướp xe máy của nạn nhân lúc rạng sáng.
Nam tài xế Grab bị đâm gục tại hiện trường /// Ảnh cắt từ clip Nam tài xế Grab bị đâm gục tại hiện trường - Ảnh cắt từ clip
Nam tài xế Grab bị đâm gục tại hiện trường
Ảnh cắt từ clip
Sáng 20.7, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tập trung điều tra, truy bắt nghi phạm đâm trọng thương tài xế Grab N.V.Q (37 tuổi, quê tại H.Văn Chấn, Yên Bái) để cướp tài sản của nạn nhân.
Theo ông N.V.M (63 tuổi, bố nạn nhân), khoảng 2 giờ 30 sáng 19.7, ông nhận được cuộc gọi thông báo về việc anh Q. bị kẻ gian chặn đường, đâm trọng thương, cướp tài sản trong lúc anh đang chở khách, đã tức tốc cùng người thân xuống Hà Nội với con trai.
Ông M. cho biết, khi ông xuống tới nơi, con trai ông đã được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu với ít nhất 6 vết đâm trên cơ thể.
“Con tôi đang chở một cô gái mang bầu đến địa phận H.Gia Lâm thì bị 2 thanh niên mặc áo rằn ri lao ra chặn xe, con tôi bảo “xe em đây, tiền em đây các anh lấy đi, tha mạng cho em”, nhưng chúng vẫn lao vào đâm con trai tôi và lấy xe, ví rồi bỏ đi”, ông M. kể.
Ông M. cho biết, hiện con trai ông đang hôn mê và được cấp cứu trong phòng mổ. Công an H.Gia Lâm tới để lấy lời khai, điều tra vụ việc nhưng chưa thể làm việc với nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Bọn cướp thì hung hãn đến vậy nhưng nếu chống cự không may lỡ có "nặng tay" với bọn chúng thì lại có thể bị truy tố ngược, luật phải xem xét lại các trường hợp bị cướp, bị vô cớ tấn công nguy hiểm thì người dân có quyền sử dụng tất cả mọi biện pháp để bảo vệ bản thân cũng như tài sản của mình.
Ba Saigon

Ba Saigon

Tôi thì cứ thắc mắc không biết các nhà làm luật, đặc biệt là các quan tòa khi xử những vụ án về quyền tự vệ, có khi nào bức rức khi phải xử tù nạn nhân hay không? Có thấy là cần phải kiến nghị sửa đổi, điều chỉnh luật cho phù hợp, văn minh hơn không? Và họ có tự hỏi, nếu con em, thân nhân của mình rơi vào hoàn cảnh như em này thì phải phản ứng như thế nào? Tôi thì rất thích luật của Mỹ rất rõ ràng, công bằng. Vô cớ bị tấn công, nhất là bị tấn công bằng hung khí, nạn nhân có quyền tự vệ bằng mọi cách có thể, kể cả bắn hạ kẻ ác mà không bị kết tội gì.
Hải DF

Hải DF

Những người làm luật ở Việt Nam có vào đây đọc comments không?
6 phản hồi
hoang thanh

hoang thanh

Anh này tuân thủ pháp luật một cách tuyệt đối. Tinh thần đáng được hoan nghênh. Nếu chống trả giờ này anh đã bị bắt và chờ khởi tố.
Ca Kheo

Ca Kheo

Kết quả là anh bị đâm 6 nhát khi tuân thủ, may mà thoát chết
Dong Huongthuy

Dong Huongthuy

Nếu đánh lại bọn cướp này mà gây thương tích cho chúng coi chừng phải đi tù đấy.
Tịnh Thanh

Tịnh Thanh

Đồng ý với bạn. Nhiều "tấm gương" bị vậy rồi.
Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Đúng rồi, giống trường hợp ở TP HCM
4 phản hồi
Dai Tran

Dai Tran

Anh này tốt đừng có tự vệ lỡ tên cướp chết là phải đi ở tù...
Thanhstm Van

Thanhstm Van

Ở tù cũng chưa yên là phải đền bù và nuôi vợ con tên cướp mỗi tháng nữa. Nói chung cướp nó giết mình thì coi như xui. Đừng chống cự lại mang thêm tội
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU