Gái bán dâm Sài Gòn mỗi ngày ngủ với khách từ 5 - 7 lần

31 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mở rộng điều tra, công an bắt giữ hai quản lý, kiêm bảo kê gái bán dâm tại đây. Trung bình mỗi ngày 1 cô gái bán dâm phục vụ khách từ 5 đến 7 lần.
Gái bán dâm tại công an  /// Công Nguyên Gái bán dâm tại công an - Công Nguyên
Gái bán dâm tại công an
Công Nguyên
Ngày 25.8, Cơ quan CSĐT Công an Q.10 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Hoàng Trọng Nghĩa (25 tuổi, quê Yên Bái) và Quan Văn Anh (21 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm.
Theo điều tra từ công an, chiều 24.8, các lực lượng Công an Q.10 bất ngờ ập vào khách sạn H.G (đường Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10) bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng 405, 501, 504 và 601. Công an đưa 4 cặp nam nữ, cùng với Nghĩa, Anh (quản lý khách sạn) về trụ sở điều tra.
Gái bán dâm Sài Gòn mỗi ngày ngủ với khách từ 5 - 7 lần - ảnh 1
Nghĩa, Anh tại cơ quan công an
CTV
Tại cơ quan công an, Nghĩa và Anh khai nhận được một người tên H. (quê Hà Nội, chủ khách sạn) thuê để quản lý khách sạn, sắp xếp phòng cho khách.
Khách sạn này, mỗi ngày có khoảng 10 gái bán dâm (đa phần đến từ các tỉnh phía bắc) đến ở và bán dâm. Khách mua dâm được một người phụ nữ tên Nhi giới thiệu đến khách sạn. Đến đây, khách trả tiền phòng cho Nghĩa, Anh rồi lên phòng mua dâm với gái bán dâm đã thỏa thuận qua điện thoại trước đó. Giá mỗi lần mua dâm khách phải trả từ 500.000 - 1 triệu đồng.
Theo Công an Q.10, đây là đường dây tổ chức, môi giới mua bán dâm khép kín. Đứng đầu đường dây này là những tay “giang hồ” từ phía bắc TP.HCM hoạt động. Sau khi thuê lại những khách sạn cũ, đường dây này tổ chức cho gái bán dâm ăn ở tại khách sạn để tiện phục vụ khách. Người quản lý, giữ xe khách sạn kiêm luôn việc bảo kê gái bán dâm. Trung bình mỗi ngày 1 cô gái bán dâm phục vụ khách từ 5 đến 7 lần.
Hiện Công an Q.10 đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt những người liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thím Bảy nuôi rùa

Thím Bảy nuôi rùa

Gái bán dâm Sài Gòn mỗi ngày 'thức' với khách từ 5 - 7 lần.
Nghĩa Đen

Nghĩa Đen

Đúng vậy thức chứ không phải ngủ.
NHC

NHC

Thường thì thức xong rồi ... ngủ. Nên họ nói gọn lại vậy!
TTTL

TTTL

Thảo nào vẫn còn vài bình luận gọi nó là nhu cầu, là nghề, là hàng hoá :)) Mình thì nghĩ đơn giản: 1- Gọi nó là tệ nạn vì nó là hành vi chà xát các bộ phận trên cơ thể người không yêu thương để thoả mãn sinh lý vì có tiền, gây tác hại đầy đủ đến xã hội mà loài người đang xây dựng và tiến bộ. 2- Từ khi có văn minh, càng văn minh thì xã hội càng chống nó, vài nơi trên thế giới cũng chống nó bằng một cách ngu ngốc là hợp pháp hoá nó.
thưởng

thưởng

Cần công nhận đó là cái nghề thì mới quản lý được, chứ tối ngày lo chống mà có chống được đâu...
Anh

Anh

Phan Văn Bình nghề thì ai muốn thì làm, có cơ quan tổ chức giám sát chặt chẽ, còn việc bạn có cho con cái bạn làm không thì đó lại là chuyện của nhà bạn, rất nhiều quốc gia công nhận nó là nghề từ lâu, làm nghề phải có giấy khám sức khỏe định kỳ, có công ty đại diện, chẳng qua nó nhạy cảm và không tuân theo thuần phong mỹ tục Việt Nam nên chưa được, cứ có cầu ắc có cung ko thể nói dẹp là dẹp được.
Phan Văn Bình

Phan Văn Bình

Nếu cho đó là một nghè ! thì bạn có cho con cái bạn chọn nghề này không !!!???
5 phản hồi
Kham

Kham

Đúng rồi "thức với khách" chứ sao gọi là" ngủ" vậy ta
Trần Đức Thịnh

Trần Đức Thịnh

"Thức" xong rồi mới "ngủ" xong rồi cần nữa thì lại "thức", OK !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU