F1 nguy cơ cao là công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam âm tính lần 1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca F1 nguy cơ cao, là công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam (Trảng Bom, Đồng Nai) cùng với 29 ca F1 nguy cơ cao khác đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.
Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam  /// Ảnh: Lê Lâm Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam - Ảnh: Lê Lâm
Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam
Ảnh: Lê Lâm
Chiều 19.6, Sở Y tế Đồng Nai cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 đối với 30 ca F1 nguy cơ cao của 2 bệnh nhân Covid-19, (thợ hồ và công nhân) đã cho kết quả âm tính với Covid-19. Trong số 30 ca F1 nguy cơ cao trên có vợ của bệnh nhân Covid-19, làm việc tại Công ty TNHH Pousung Việt Nam (Khu công nghiệp Bàu Xéo, H.Trảng Bom, Đồng Nai).
Trong ngày hôm nay 19.6, Công ty TNHH Pousung Việt Nam (trên 25.000 công nhân) đã phải cho hơn 18.000 công nhân tạm nghỉ việc do liên quan đến ca F1 trên, đồng thời phối hợp với ngành y tế phun khử khuẩn.

Đồng Nai phát hiện 1 thợ hồ và 1 công nhân nghi nhiễm Covid-19

Trao đổi với PV Thanh Niên sau khi ca F1 nguy cơ cao là công nhân của công ty có kết quả âm tính với Covid-19, ông Lê Nhật Trường - Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Pousung Việt Nam, cho biết do ngày mai (20.6) là chủ nhật nên số công nhân trên vẫn tiếp tục nghỉ việc, còn sau đó thế nào thì công ty đang chờ ý kiến của chính quyền. Trước mắt, công ty yêu cầu các công nhân tiếp tục tự cách ly, theo dõi y tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU