Dùng Zalo lừa 7 'phi công trẻ' với chiêu tình phí 3-4 triệu đồng/đêm

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 1.11, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) tạm giữ hình sự Thái Hoàng Vũ (23 tuổi, ngụ Sóc Trăng) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi can Vũ lúc bị bắt /// Ảnh: Đỗ Trường Nghi can Vũ lúc bị bắt - Ảnh: Đỗ Trường
Nghi can Vũ lúc bị bắt
Ảnh: Đỗ Trường

Trước đó, Vũ dùng một sim rác lập ra tài khoản Zalo có tên Thanh Loan, rồi lấy hình của một phụ nữ lớn tuổi trên mạng internet làm hình đại diện.

Vũ dùng tài khoản Zalo dò tìm, kết bạn với những người xung quanh (chủ yếu là nam giới). Sau đó, Vũ nhắn tin nói chuyện với những người đã kết bạn và ngỏ ý muốn “tuyển phi công trẻ” để phục vụ nhu cầu sinh lý với thù lao 3-4 triệu đồng/đêm.

Đêm 31.10, Vũ nhắn tin với anh N.V.V (24 tuổi, tạm trú TX.Thuận An) rồi thỏa thuận đi gặp người tên "Thanh Loan" để làm “phi công trẻ”. Khoảng 24 giờ ngày 31.10, Vũ hẹn anh V. đến khu vực vòng xoay An Phú (P.An Phú, TX.Thuận An) để gặp "bà Thanh Loan".

Sau đó, Vũ dẫn anh V. đến trước cửa một căn biệt thự ở gần đó rồi nói anh V. đứng chờ bà Thanh Loan ra mở cửa. Vũ cũng yêu cầu anh V. đưa điện thoại cho Vũ giữ vì bà Thanh Loan sợ bị quay phim, chụp hình.

Tin lời, anh V. đưa điện thoại cho Vũ giữ (sau đó Vũ rời khỏi hiện trường) rồi đứng chờ bà Thanh Loan nhưng không thấy. Biết mình bị lừa, anh V. đến công an trình báo. Qua điều tra, truy xét sáng 1.11, Vũ bị Công an TX.Thuận An bắt để điều tra. Vũ khai nhận đã thực hiện được 7 vụ lừa đảo tương tự.

Công an TX.Thuận An thông báo ai từng là nạn nhân của Vũ liên hệ với Đội điều tra Tổng hợp (Công an Thuận An) số điện thoại: 06506.506777 để tố giác tội phạm.

Cùng ngày, các “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cũng phát hiện và báo cho công an điều tra, làm rõ một đối tượng lập tài khoản Zalo giả làm bác sĩ thẩm mỹ sau đó kêu người bệnh chụp hình những chỗ nhạy cảm gửi qua Zalo rồi dùng những hình ảnh này ép một bé gái 16 tuổi đi khách sạn để quan hệ tình dục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc

Duc

THủ phạm và nạn nhân đều là mạt cưa , mướp đắng cả thôi .
Song Giang

Song Giang

Trả lại tài sản thưởng thêm tiền cũng không ai trong 6 người " Phi công trẻ "lộ diện báo án..Hoan hô anh V tiếc của báo CA ngăn chặn tên lừa
Hai lúa

Hai lúa

Công nhận rất thông minh, chỉ dùng chiêu đơn giản
Phạm Hệ

Phạm Hệ

chưa thông minh hẳn vì hiểu biết công nghệ thông tin còn rất hạn chế nên mới bị tóm
Trần Nam

Trần Nam

UH, không nên phạt mà nên thưởng cậu này. Quá thông minh
chinh

chinh

"Cái thằng nhỏ xíu mà khôn". Hài thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU