Dùng văn bằng không hợp pháp, Phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM bị kỷ luật

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM Phạm Quốc Hùng bị kỷ luật khiển trách do sử dụng giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp khi thực hiện chế độ báo cáo, thống kê và quản lý hồ sơ công chức. 
Ông Phạm Quốc Hùng /// Ảnh: Website Cục Hải quan TP.HCM Ông Phạm Quốc Hùng - Ảnh: Website Cục Hải quan TP.HCM
Ông Phạm Quốc Hùng
Ảnh: Website Cục Hải quan TP.HCM

Ngày 16.8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM có thông báo kết quả kiểm điểm, xem xét thi hành kỷ luật đối với đảng viên vi phạm.

Theo đó, tại kỳ họp lần thứ 86, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM quyết định kỷ luật mức khiển trách đối với ông Phạm Quốc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM.

Ông Phạm Quốc Hùng có khuyết điểm, vi phạm trong việc sử dụng giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp khi thực hiện chế độ báo cáo, thống kê và quản lý hồ sơ công chức. Trước đó, Tổng cục Hải quan đã kỷ luật hành chính bằng hình thức khiển trách đối với ông Phạm Quốc Hùng.

Ông Phạm Quốc Hùng được bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM năm 2013, trực tiếp chỉ đạo công tác chống buôn lậu và xử lý vi phạm, phụ trách đội kiểm soát hải quan, phòng xử lý vi phạm...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Minh

Quang Minh

tại sao lại kỷ luật khiển trách mà không đuổi cổ ra khỏi nghành vì tội dùng bằng cấp giả? hỏi ông ta mua bằng này ở đâu và giá bao nhiêu để thông báo rộng rãi cho mọi người cùng biết để mua bổ sung vào hồ sơ cho nó đúng quy trình? Nếu mà dân đen thì có xử lý khiển trách không???
Hoang hai

Hoang hai

Dân đen làm gì có chức vụ mà xử lý @khiển trách@
Hung

Hung

Sao mà nhiều người ngu dốt thế ta. Bằng không hợp pháp khác với bằng giả. Bằng không được VN công nhận
phuoctruongtrung9@gmail.com

phuoctruongtrung9@gmail.com

hải quan ngoài thu thuế còn có nhiệm vụ chống hàng giả, mà phó cục trưởng cục hải quan dùng hàng giả để được kiểm tra hàng giả thì kết quả nhà nước thu được sẽ là gì ...???
PHUNGUYEN

PHUNGUYEN

Giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp là giấy gì mà minh mới nghe.
Nếu là giấy giả thì gọi là giấy giả chứ sao lại gọi là giấy không hợp pháp.
Miền tây

Miền tây

Những người gian dối, qua mắt đảng nhà nước như thế này thì rất nguy hiểm nếu còn ở trong bộ máy công quyền; sao cứ lại cảnh cáo khiển trách là xong???, vậy những mối nguy hiểm vẫn còn nằm trong bộ máy nhà nước không bị loại bỏ là sao???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU