Dùng clip sex tống tình bạn gái cũ

5 Thanh Niên Online

(TNO) Khi còn yêu nhau, Dương và chị O. thường vào khách sạn thuê phòng để ái ân. Trong những lần “mây mưa”, Dương dùng ĐTDĐ quay lại cảnh quan hệ giữa hai người. Khi đường ai nấy đi, Dương dùng clip sex buộc người tình cũ phải tiếp tục cho hắn “yêu”.

Sáng nay, 8.10, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận cơ quan điều tra Công an quận đang tạm giữ hình sự Bùi Mặc Dương (31 tuổi, ngụ Đồng Nai) để điều tra do có hành vi cưỡng dâm chị K.O (20 tuổi, ngụ Đắk Lắk).
Bước đầu điều tra cho thấy, trước đó giữa Dương và chị O. cùng ở trọ tại Q.Gò Vấp và hai người có quan hệ tình cảm. Trong quá trình yêu nhau, Dương và chị O. thường vào khách sạn. Trong một lần ái ân, Dương dùng ĐTDĐ quay lại cảnh “nóng” giữa hai người để làm kỉ niệm.
Do mâu thuẫn, hai người chia tay và Dương sau đó dùng clip sex buộc chị O. phải tiếp tục cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ tung cảnh ái ân với O. lên mạng.
Lo sợ, chị O. đáp ứng nhu cầu của gã bạn trai cũ và Dương được nước lấn tới, liên tục buộc chị O. phải đến khách sạn. Sau nhiều tháng chịu đựng, chị O. trình báo vụ việc đến cơ quan công an.
Chiều 4.10, Dương tiếp tục dùng chiêu cũ yêu cầu chị O. đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp để đáp ứng nhu cầu sinh lý. Khi Dương đang ép buộc chị O. cho quan hệ tình dục thì trinh sát Công an Q.Gò Vấp ập vào bắt giữ.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Dương đã ký vào biên bản thừa nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Trò bẩn thiu cũ rích. Nhưng quý bà, quý cô, thiếu nữ vẫn cứ bị đưa vào tròng.
mokpo

mokpo

tốt nhất mấy bà ,mấy chị ,mấy em gái không nên chơi trò quay video để làm kỷ niệm...dễ nổi tiếng lắm ( nếu gặp người không tốt )
Abc

Abc

Người đàng hoàng không ai thích quay chính bản thân họ! cho nên người quay là có mục đích rõ ràng.
Đinh Như Dần

Đinh Như Dần

Những tội phạm này cần nghiêm trị, vì những con người này không còn nhân phẩm và không còn tư cách là người nữa họ chỉ là những sinh vật sống mà thôi
Ngô Thanh Hùng

Ngô Thanh Hùng

Tôi rất xấu hổ trên trái đất vẫn còn tồn tại những loại đàn ông thế này thật đê tiện, hèn hạ. Xã hội ta không nên chứa những loại hạng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU