Đùa với tử thần, nam thanh niên chạy xe máy thả 2 tay đổ đèo Prenn

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đã xác định được nam thanh niên 'đùa với tử thần', buông cả 2 tay khi điều khiển xe máy đổ đèo Prenn (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).
Hình ảnh Thành thả 2 tay ngồi trên xe máy đổ đèo Prenn  /// Ảnh: Chụp lại từ clip Hình ảnh Thành thả 2 tay ngồi trên xe máy đổ đèo Prenn - Ảnh: Chụp lại từ clip
Hình ảnh Thành thả 2 tay ngồi trên xe máy đổ đèo Prenn
Ảnh: Chụp lại từ clip
Sáng 4.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp cùng Công an H.Đức Trọng (Lâm Đồng) xác minh, truy tìm được nam thanh niên buông cả 2 tay khi điều khiển xe gắn máy đổ đèo Prenn trong clip gây “sốc” cộng đồng mạng ngày 3.9.
Nam thanh niên "đùa với tử thần" là Bạch Công Thành (30 tuổi, quê Hà Nội, tạm trú tại thôn Trung Hiệp, xã Hiệp An, H.Đức Trọng). Thành tạm trú ở đây được 2 năm, hiện đang sống cùng mẹ và làm nghề cắt rau.
Sau khi xác minh, khoảng 21 giờ ngày 3.9, công an đã mời Thành đến Trạm công an Hiệp Thạnh (H.Đức Trọng) làm việc và Thành đã thừa nhận hành vi sai trái của mình vào sáng 2.9.
Xe máy hiệu Sirius BS 49E1 - 637.12 mà Thành sử dụng đứng tên bà chủ nhà trọ, Thành không có giấy phép lái xe.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Thành về những vi phạm trên và chờ ra quyết định xử phạt.
Trước đó, ngày 3.9, trên mạng internet xuất hiện clip dài khoảng 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy đổ đèo Prenn khi 2 tay không cầm lái mà để ra sau lưng.
Clip lan truyền nhanh khiến cộng đồng mạng bức xúc với hành vi liều lĩnh coi thường pháp luật, coi thường tính mạng mình và người khác của nam thanh niên này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Chưa thấy quan tài chưa đỗ lệ, không may gây ra tai nạn làm liên lụy cho người tham gia giao thông. Đúng là "anh hùng rơm".
TON ANH

TON ANH

Phạt thật nặng để răn đe những kẻ coi thươngf luật giao thông như tên này...
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Cái này gọi là : chơi nổi lấy tiếng NGU !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU