Dự báo thời tiết hôm nay, 29.4: Mưa giông từ Trung bộ đến Nam bộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự báo thời tiết hôm nay 29.4.2020, các tỉnh từ Trung bộ đến Nam bộ vào chiều tối có mưa giông diện rộng, cần đề phòng lốc, sét.
Mưa giông được cảnh báo xảy ra trong chiều tối nay ở khắp Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ /// Ảnh Út Nga Mưa giông được cảnh báo xảy ra trong chiều tối nay ở khắp Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ - Ảnh Út Nga
Mưa giông được cảnh báo xảy ra trong chiều tối nay ở khắp Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ
Ảnh Út Nga
Dự báo thời tiết hôm nay 29.4.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo hiện tượng mưa giông diện rộng trải dài khắp các tỉnh từ Trung bộ, Tây nguyên cho đến Nam bộ.
Theo dự báo, mưa giông sẽ xảy ra trong khoảng chiều tối nay. Người dân cần đề phòng các hiện tượng thời tiết, thiên tai cực đoan như lốc xoáy kèm theo gió giật mạnh. Trong ngày hôm nay, thời tiết nắng nóng chỉ xuất hiện ở các tỉnh miền đông Nam bộ.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào vài nơi, gió nhẹ.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, phía nam có nơi trên 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, phía Nam có nơi trên 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Nam bộ

Thời tiết có nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C. Trời có mây, ngày nắng, riêng miền đông có nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU