Dự báo thời tiết hôm nay 20.12.2019: Miền Bắc trở lạnh, gió giật cấp 8 ở Biển Đông

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Dự báo thời tiết hôm nay 20.12.2019, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ, bắc Trung bộ, sau đó lan rộng, ảnh hưởng đến một số nơi ở trung Trung bộ.
Dự báo thời tiết hôm nay 20.12.2019 miền Bắc trở lạnh /// Ảnh:TL Dự báo thời tiết hôm nay 20.12.2019 miền Bắc trở lạnh - Ảnh:TL
Dự báo thời tiết hôm nay 20.12.2019 miền Bắc trở lạnh
Ảnh:TL
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN-MT) cho biết, trong ngày 19.12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía tây Bắc bộ và bắc Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh trong ngày hôm nay 20.12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ, bắc Trung bộ, sau đó lan rộng, ảnh hưởng đến một số nơi ở trung Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết ở các tỉnh Bắc bộ đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ, trời chuyển rét. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa rào, riêng khu vực bắc Trung bộ trời chuyển rét. Cũng theo dự báo, từ nay đến khoảng giữa tháng 1.2020, các tỉnh miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng từ 5 - 7 đợt không khí lạnh.
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cũng cảnh báo, đợt không khí lạnh này gây ra hiện tượng thời tiết xấu trên nhiều vùng biển. Cụ thể ở vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động. Vùng biển khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 khiến biển động mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU