Dự báo thời tiết hôm nay 14.3.2020: Bắc bộ chuyển lạnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không khí lạnh sẽ khiến thời tiết các tỉnh Bắc bộ sẽ chuyển lạnh, vùng núi phía Bắc chuyển rét, trong khi diễn biến của dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.
Thời tiết các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp /// Ảnh Hoàng Phan Thời tiết các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp - Ảnh Hoàng Phan
Thời tiết các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp
Ảnh Hoàng Phan
Dự báo thời tiết hôm nay 14.3.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết sáng sớm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía đông Bắc bộ.
Dự báo trong ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc bộ và trung Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ở các tỉnh Bắc bộ và bắc Trung bộ, trời chuyển lạnh với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18 - 21 độ C; riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 16 - 19 độ C.
Theo thông tin từ Bộ Y tế, dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, khi liên tục phát hiện thêm các ca dương tính với virus Sars-CoV-2. Trong ngày hôm qua 13.3, tại Hà Nội đã ghi nhận có thêm 2 người dương tính với virus Sars-CoV-2 là người giúp việc của bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam và nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airline.

Hà Nội

Ngày hôm nay có lúc có mưa. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 22 - 25 độ C. Trời nhiều mây, sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, riêng khu Tây Bắc từ 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C, riêng khu Điện Biên và Lai Châu 27 - 30 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào vài nơi; riêng Điện Biên và Lai Châu trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, vùng núi 16 - 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 22 - 25 độ C, vùng núi 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4 .

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc từ 22 - 25 độ C, phía Nam từ 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C. Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông cấp 2-3.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 34 - 36 độ C, có nơi trên 37 độ C. Trời có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông cấp 2 - 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU