Dự báo thời tiết chiều và tối hôm nay 11.1: Trời tiếp tục rét hại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự báo thời tiết chiều và tối hôm nay 11.1, theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ở nhiều khu vực trên cả nước, trời tiếp tục rét hại.
Dự báo thời tiết chiều và tối hôm nay 11.1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong chiều và tối nay 11.1, ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào.

Tuyết rơi dày đặc ở Y Tý, đường lên bản thành sân trượt băng

Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên -  Huế trời tiếp tục rét hại với nhiệt độ thấp nhất 7 - 10 độ, vùng núi 4 - 7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.
Riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế từ 9 - 12 độ; các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ; Tây nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Trung bộ và Nam bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm.
Ở vịnh Bắc bộ gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2- 3 m.
Vùng biển Trung bộ, Nam bộ và vùng biển phía Tây của nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 3 -5 m.
Khu vực bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9 - 10, biển động mạnh, sóng biển cao từ 4 - 6 m. Trên đất liền ở Bắc bộ và Trung bộ gió đông bắc mạnh cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5, giật cấp 6.
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội: chiều và tối hôm nay 11.1 có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8 - 10 độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU